TGĐ FPT được bầu là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

- Advertisment -

Hội nghị đã tổ chức lễ ra mắt Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là ông Hoàng Bình Quân – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Đối ngoại Trung ương, nguyên Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, nguyên Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng giám đốc FPT được bầu là Phó Chủ tịch của Hội.

Năm 2022, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam để lại những dấu ấn tiêu biểu trong kết nối, xúc tiến thương mại nội khối, công tác xây dựng hình ảnh tổ chức Hội thông qua các hoạt động truyền thông. Số lượng hội viên của Hội đã vượt lên có số 12.000 hội viên tại 63 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, thành phố và 2 ngành kinh tế, 14 câu lạc bộ ngành nghề và sở thích.

Tổng kết 2022, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao Bằng khen cho 29 đơn vị xuất sắc trong công tác Hội năm 2022; tặng cờ thi đua dẫn đầu trong công tác Hội năm 2022 cho 31 đơn vị. Cũng nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã ký kết Thoả thuận hợp tác giai đoạn 2023 – 2025.

TGĐ FPT được bầu là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Ảnh 1.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ III, khóa VII.

Thời gian tới, Chủ tịch Hoàng Bình Quân, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Khoa sẽ đồng hành cùng Uỷ ban Trung ương hội duy trì hoạt động công tác tổ chức hội hướng về địa phương nhiều hơn, phát huy các câu lạc bộ trực thuộc hội và thực hiện các hoạt động thiết thực, gắn kết doanh nhân trẻ cả nước.  

Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng giám đốc FPT cho biết: “Chuyển đổi số, xây dựng cơ sở dữ liệu là xu thế tất yếu, các doanh nghiệp cần thực hiện ngay thời điểm này. Là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cá nhân tôi và FPT sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện kết nối, trao đổi lợi ích trên lĩnh vực công nghệ. Tôi sẽ mang kinh nghiệm quản trị để chia sẻ với các doanh nhân trẻ để các doanh nghiệp phát triển”.

TGĐ FPT được bầu là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng giám đốc FPT được bầu là Phó Chủ tịch của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VIII.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Khoa, cuối năm 2022, FPT ký kết thỏa thuận hợp tác 3 bên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, VINASA, FPT nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp hội viên, hướng tới phát triển bền vững và số hóa thành công.

Nhiều năm nay, Tập đoàn FPT có truyền thống là thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Nhìn lại lịch sử, FPT có nhiều thành tựu khi đi ra toàn cầu dẫn dắt các doanh nghiệp Việt, tiên phong, sẵn sàng cùng đi với các doanh nghiệp khác. “Thời gian tới, tôi mong muốn FPT sẽ là mảnh ghép lấy trí tuệ Việt, sức mạnh Khoa học công nghệ để phát triển kinh doanh bền vững trên toàn cầu”, ông Nguyễn Văn Khoa nói.

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Chiều 24/3, Chủ tịch TP Hải Phòng làm việc với 20 công dân là đại diện các hộ kinh doanh tại chợ Tam Bạc nhằm giải quyết dứt điểm các kiến nghị của các hộ kinh doanh.
Ngày 24/3, Bộ Công an tổ chức đối thoại giữa Bộ trưởng Bộ Công an với cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Công an nhân dân.
Thì ra Song Hye Kyo từng xuất hiện trong cùng khung hình với Dương Tử Quỳnh và Jung Eun Ji (Apink).
- Advertisement -

Hailey Bieber cầu cứu Selena Gomez vì bị dọa giết sau ồn ào “chân mày”

Selena Gomez vừa có bài đăng thông báo đến người hâm mộ về tình trạng của Hailey Bieber.

Zendaya đeo chiếc nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với “Người nhện” Tom Holland?

Tin đồn Tom Holland và Zendaya sắp kết hôn đã khiến mạng xã hội khắp nơi xôn xao.
- Advertisement -