Thảm đỏ khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ: Quy tụ những ngôi sao quyền lực, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì “triều đại” hoàng kim

- Advertisment -

Mới đây, hàng loạt blogger bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh trên thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 11 vào năm 2008. Nhiều blogger gọi đây là thảm đỏ quyền lực nhất nhì showbiz Hoa ngữ khi ở đây người ta có thể chứng kiến cả một “triều đại” hoàng kim của làng giải trí Trung Quốc.

Thảm đỏ khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ: Quy tụ những ngôi sao quyền lực, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì triều đại hoàng kim - Ảnh 2.
Thảm đỏ khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ: Quy tụ những ngôi sao quyền lực, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì triều đại hoàng kim - Ảnh 3.
Thảm đỏ khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ: Quy tụ những ngôi sao quyền lực, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì triều đại hoàng kim - Ảnh 4.
Thảm đỏ khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ: Quy tụ những ngôi sao quyền lực, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì triều đại hoàng kim - Ảnh 5.

Năm ấy, thảm đỏ liên hoan phim quy tụ những cái tên quyền lực hàng đầu như Tôn Lệ, Chương Tử Di, Châu Tấn, Phạm Băng Băng, Ngô Ngạn Tổ, Đổng Khiết, Hà Nhuận Đông, Trương Vũ Kỳ, Châu Tử Đan, Quế Luân Mỹ…

Thảm đỏ khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ: Quy tụ những ngôi sao quyền lực, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì triều đại hoàng kim - Ảnh 6.
Thảm đỏ khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ: Quy tụ những ngôi sao quyền lực, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì triều đại hoàng kim - Ảnh 7.
Thảm đỏ khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ: Quy tụ những ngôi sao quyền lực, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì triều đại hoàng kim - Ảnh 8.
Thảm đỏ khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ: Quy tụ những ngôi sao quyền lực, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì triều đại hoàng kim - Ảnh 9.
Thảm đỏ khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ: Quy tụ những ngôi sao quyền lực, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì triều đại hoàng kim - Ảnh 10.
Thảm đỏ khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ: Quy tụ những ngôi sao quyền lực, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì triều đại hoàng kim - Ảnh 11.

Blogger chia sẻ: “Năm 2008, các ngôi sao trên thảm đỏ khai mạc Liên hoan phim Thượng Hải lần thứ 11, không có bộ lọc, không làm mịn da nhưng những bức ảnh chân thực khiến người ta phải ngỡ ngàng. Mọi người đều rất đẹp mà không cần bộ lọc, mỗi người có một vẻ đẹp riêng”.

Cũng theo blogger, ngày nay quan niệm sắc đẹp các yêu thích sự chỉnh sửa từ làn da trắng, cà mịn da hết cỡ thậm chí nụ cười cũng không được rạng rỡ như trước đây.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Khoảnh khắc trái ngược giữa Mai Phương với Phương Nhi - Thiên Ân khiến dân tình bàn tán rôm rả.
Sau thời gian vắng bóng, Bảo Anh đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc của bản thân.
Tọa lạc tại số 13A Tú Xương, nhà hàng Kobe Teppanyaki mang dáng hình của một căn biệt thự cổ kiểu Pháp với 10 phòng ăn trên 3 tầng lầu được trang trí tông màu trang nhã, tạo sự riêng tư, ấm cúng cho các nhóm thực khách.
Đại úy Nguyễn Văn Tân là cán bộ trẻ tiêu biểu của Đoàn Thanh niên Bộ Công an xung phong tham gia Đề án
- Advertisement -

Nghệ An: Xe điện 4 bánh hoạt động phải có đăng ký, đăng kiểm

Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Doãn Tiến Dũng, đã chủ trì buổi đối thoại với các hộ kinh doanh dịch vụ xe điện bốn bánh trên địa bàn.

Rộ tin Miley Cyrus đang mang thai con đầu lòng

Miley Cyrus và bạn trai kém 6 tuổi đã có "tin vui"?
- Advertisement -