Thanh Hằng tung trọn vẹn khoảnh khắc vào lễ đường, tiết lộ chồng nhạc trưởng có biểu hiện “lạ” trước ngày cưới

- Advertisment -

Trong năm 2023, hôn lễ của “chị đại” Thanh Hằng và nhạc trường Trần Nhật Minh thu hút sự chú ý của công chúng. Hồi tháng 10/2023, nữ siêu mẫu tổ chức tiệc cưới ấm cúng có bạn bè, người thân tham dự. Đến chiều 30/12, Thanh Hằng đích thân trong video dài gần 4 phút ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc bên trong bữa lễ. Vợ nhạc trưởng Nhật Minh cho biết không thực hiện nghi thức cắt bánh hay rót rượu như các đám cưới thông thường vì mong muốn khách mời cảm thấy thoải mái, không nghiêm trọng hoá khi đến dự. Đặc biệt, phần phát biểu của vợ chồng Thanh Hằng cũng không có lời hứa hẹn tương lai hay clip ôn lại kỷ niệm cũ bởi cô dâu nói “khi đứng đây đủ hiểu biết nên làm gì”.

Sau 2 tháng diễn ra đám cưới, Thanh Hằng mới lên tiếng tiết lộ về tiết mục do chồng đặc biệt chuẩn bị để dành tặng. Nữ siêu mẫu cho biết trước thềm hôn lễ, nhạc trưởng Nhật Minh có biểu hiện lạ là “vắng bóng” im lặng suốt 2-3 tiếng. Sau này, Thanh Hằng mới biết thời gian đó chồng âm thầm tập luyện cho tiết mục vừa đàn vừa hát để đón cô dâu.

Thanh Hằng nhận xét về màn trình diễn “chỉ làm 1 lần duy nhất trong đời” của Nhật Minh: “Trong buổi tiệc mình mới được nghe ổng đàn và hát. Học đàn từ bé thì hay rồi, hát lại chân thành nhưng làm nhạc trưởng vẫn hay nhất ông nha”.

Clip: Thanh Hằng hé lộ trọn vẹn khoảnh khắc trong tiệc cưới ấm cúng hồi tháng 10/2023

Thanh Hằng tung trọn vẹn khoảnh khắc vào lễ đường, tiết lộ chồng nhạc trưởng có biểu hiện lạ trước ngày cưới - Ảnh 3.

Thanh Hằng trang trí hoàn toàn bằng hoa tươi, sân khấu không đặt tháp rượu hay bánh kem như các đám cưới thông thường

Thanh Hằng cho biết trước đám cưới chồng thường im lặng 2-3 tiếng để âm thầm tập luyện tiết mục này

Thanh Hằng hạnh phúc khi được chồng nắm tay dắt lên lễ đường

Nhạc trưởng Nhật Minh liên tục trao cho vợ cái ôm, nụ hôn thể hiện tình cảm

Ngoài ra, trong clip ghi lại toàn cảnh lễ cưới này, Thanh Hằng cũng khéo khoe mối quan hệ tốt đẹp với nhà chồng. Trên sân khấu, mẹ chồng của “chị đại” có hành động ôm và hôn vô cùng thân thiết. Bố mẹ Thanh Hằng cũng mỉm cười hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc con gái được nhà chồng yêu thương, đón nhận.

Thanh Hằng tung trọn vẹn khoảnh khắc vào lễ đường, tiết lộ chồng nhạc trưởng có biểu hiện lạ trước ngày cưới - Ảnh 7.

Mẹ chồng Thanh Hằng hôn con dâu trên sân khấu

Thanh Hằng tung trọn vẹn khoảnh khắc vào lễ đường, tiết lộ chồng nhạc trưởng có biểu hiện lạ trước ngày cưới - Ảnh 8.

Bà ôm liên tục ôm con dâu chứng minh mối quan hệ tốt đẹp

Nói về mối quan hệ với gia đình chồng, Thanh Hằng chia sẻ sau đám cưới: “Tôi ở nhà của mình nhưng về chuyện hiếu nghĩa gia đình 2 bên tôi vẫn làm tròn. Đối với tôi, không chỉ chuyện mẹ chồng nàng dâu, mà con người với nhau không nên có cảm giác ấm ức hay bị ai lấn lướt. Người mẹ và người con phải có sự hòa hợp. Có những quan điểm mà thế hệ trước khác thế hệ sau. Mong muốn cá nhân của người mẹ thì tôi sẽ dung hòa được bằng cách thuyết phục, kiên nhẫn nhiều hơn.

Thông thường, tâm lý chung của mọi người trước một vấn đề là sẽ phản ứng nhanh, giờ chỉ cần kiên nhẫn một chút, đợi tới thời điểm thích hợp, xem thái độ thế nào để có thể trò chuyện và thuyết phục thì tôi nghĩ không khó. Gia đình anh Minh là gia đình tri thức nên có những nguyên tắc riêng và tôi cũng có nguyên tắc của mình. Nhưng may mắn tất cả đều là những người hiểu biết và hiểu chuyện, thông cảm cho nhau nên mọi thứ đang rất vui vẻ”.

Thanh Hằng tung trọn vẹn khoảnh khắc vào lễ đường, tiết lộ chồng nhạc trưởng có biểu hiện lạ trước ngày cưới - Ảnh 9.

Ngập “cẩu lương” trong clip toàn cảnh đám cưới của Thanh Hằng

Thanh Hằng tung trọn vẹn khoảnh khắc vào lễ đường, tiết lộ chồng nhạc trưởng có biểu hiện lạ trước ngày cưới - Ảnh 10.

Hậu hôn lễ, “chị đại” thoải mái hơn khi chia sẻ cuộc sống hôn nhân và hình ảnh về nhạc trưởng Nhật Minh

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trường Giang chia sẻ cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm và cách để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân đó là vợ chồng phải biết chia sẻ, lắng nghe và tha thứ cho nhau.
Ngọc Trinh đang dần lấy lại nhịp làm việc sau khi được về nhà hưởng án treo.
Trò chơi cướp biển Skull and Bones từng bị trì hoãn rất nhiều lần, đến khi ra mắt lại chứng kiến điểm đánh giá gần như… chạm đáy.
Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
- Advertisement -
- Advertisement -