Thanh Hoá có thêm khu dân cư hơn 1.800 tỷ đồng

- Advertisment -

UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có quyết định số 4636 về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư mới và Chợ kết hợp thương mại tại phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn và phường Quảng Tâm, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa 

Dự án có quy mô khoảng 18,4ha. Cơ cấu sản phẩm nhà ở khoảng 607 căn trong đó bao gồm: 48 căn nhà ở liên kế, 119 căn nhà ở kết hợp thương mại, 40 căn biệt thự và khoảng 400 căn hộ nhà ở xã hội. 

Quy mô dân số dự kiến khoảng 2.000 người. Quỹ đất phát triển nhà ở xã hội khoảng 6.355 m2. 

Dự kiến sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án: Khoảng 1.803 tỷ đồng. Trong đó, sơ bộ chi phí thực hiện dự án là 1.755,24 tỷ đồng và chi phí bồi thường, GPMB là 47,911 tỷ đồng. 

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm, được tính từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất, quyết định chuyển mục đích sử dụng đất. Người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài. 

Về phạm vi ranh giới của dự án, phía Bắc giáp sông hiện trạng; phía Nam giáp Đại lộ Nam sông Mã; phía Đông giáp đất tiểu thủ công nghiệp theo quy hoạch; phía Tây giáp đất dịch vụ tổng hợp theo quy hoạch. 

 Tiến độ thực hiện dự án khoảng 5 năm kể từ ngày phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư hoặc chấp thuận nhà đầu tư. Cụ thể, từ quý I/2022 đến quý IV/2022, dự án hoàn thiện các thủ tục đầu tư và bồi thường GPMB. Từ quý I/2023 đến quý IV/2026, tiền hành thực hiện đầu tư và hoàn thành dự án. 

Triệu Vương

Theo Tổ Quốc

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.
- Advertisement -

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.

Nhà phố thương mại tại Bình Chánh hút đầu tư mạnh

Bình Chánh được coi là cửa ngõ của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu các cụm, khu công nghiệp lớn tại TP.HCM với lực lượng lao động dồi dào. Mặt khác, tốc độ đô thị hóa của khu này diễn ra nhanh chóng khi đón hơn 30.000 người nhập cư mỗi năm. Nhu cầu nhà ở thương mại, tích hợp tiện ích kinh doanh ngày càng cao.
- Advertisement -