Thiên An đăng bài tâm trạng “hứa hẹn chính là lời 1 tên lừa đảo”, netizen liền réo gọi ngay tên Jack

- Advertisment -

Tối 17/1, trên trang Facebook cá nhân, mẹ bỉm Thiên An vừa có bài đăng đầy tâm trạng: “Hứa hẹn chính là lời một tên lừa đảo thường nói với một kẻ ngu ngốc”. Ngay lập tức, cư dân mạng liền “réo gọi” ngay tên giọng ca Bóng Gió. Nhiều người cho rằng người đẹp đang ẩn ý tới chính những lời hứa hẹn của tình cũ Jack khi xưa. Ý kiến của netizen khác lại nói rằng Thiên An chỉ đang chia sẻ một câu nói đơn giản, bình thường mà thôi.

Thời gian trước đó, lùm xùm tình ái của nam ca sĩ Jack gây sốt trên khắp các mạng xã hội. Thiên An là cô gái bị ảnh hưởng nặng nề từ ồn ào với giọng ca này. Hiện nay, Jack vẫn không có động thái nào mới trên mạng xã hội. Trong khi đó, Thiên An vẫn thường xuyên chia sẻ những hoạt động thường ngày trong cuộc sống. Hậu lùm xùm, mỹ nhân có cuộc sống mới hạnh phúc bên con gái cưng.

Thiên An đăng bài tâm trạng hứa hẹn chính là lời 1 tên lừa đảo, netizen liền réo gọi ngay tên Jack - Ảnh 2.

Bài đăng đầy ẩn ý của Thiên An, nhiều netizen cho rằng cô đang nhắc tới tình cũ Jack

Thiên An đăng bài tâm trạng hứa hẹn chính là lời 1 tên lừa đảo, netizen liền réo gọi ngay tên Jack - Ảnh 3.
Thiên An đăng bài tâm trạng hứa hẹn chính là lời 1 tên lừa đảo, netizen liền réo gọi ngay tên Jack - Ảnh 4.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng cho rằng người đẹp đang nói bóng gió tới nam ca sĩ Jack

Hậu lùm xùm, mẹ bỉm đã ổn định cuộc sống và thường xuyên chia sẻ hoạt động thường ngày

Thiên An đăng bài tâm trạng hứa hẹn chính là lời 1 tên lừa đảo, netizen liền réo gọi ngay tên Jack - Ảnh 6.
Thiên An đăng bài tâm trạng hứa hẹn chính là lời 1 tên lừa đảo, netizen liền réo gọi ngay tên Jack - Ảnh 7.

Bé Sol – con cưng của cặp đôi này cũng đã được Thiên An chia sẻ trên mạng xã hội. Nhóc tỳ này được nhận xét là “bản sao hoàn hảo” của nam ca sĩ Jack

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.
- Advertisement -

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.

Nhà phố thương mại tại Bình Chánh hút đầu tư mạnh

Bình Chánh được coi là cửa ngõ của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu các cụm, khu công nghiệp lớn tại TP.HCM với lực lượng lao động dồi dào. Mặt khác, tốc độ đô thị hóa của khu này diễn ra nhanh chóng khi đón hơn 30.000 người nhập cư mỗi năm. Nhu cầu nhà ở thương mại, tích hợp tiện ích kinh doanh ngày càng cao.
- Advertisement -