Thiên Ân nói gì khi bị Hoa hậu Mai Phương đọc sai tên ở giữa sự kiện?

- Advertisment -

Chiều ngày 17/3, Mai Phương – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và Thiên Ân – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 đã cùng nhau đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện trong khuôn khổ hoạt động của công ty chủ quản. Là người có nhiều kinh nghiệm sân khấu, từng làm MC ở các sự kiện lớn nên Hoa hậu Mai Phương đã được bà Phạm Kim Dung dặn dò hỗ trợ Thiên Ân khi chương trình diễn ra. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xuất hiện với vai trò là MC.

Thế nhưng, ở phần mở màn, Hoa hậu Mai Phương lại gặp sự cố gọi sai tên Thiên Ân. Cụ thể, đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã giới thiệu bạn dẫn: “Cô gái xinh đẹp đứng bên phải tôi đây là Nguyễn Thiên Ân – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, top 20 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022“. Tuy nhiên, tên đúng của Hoa hậu Thiên Ân là “Đoàn Thiên Ân” chứ không phải “Nguyễn Thiên Ân” như lời giới thiệu của Mai Phương.

Thiên Ân nói gì khi bị Hoa hậu Mai Phương đọc sai tên ở giữa sự kiện? - Ảnh 2.

Lần đầu cùng dẫn dắt chung sân khấu, Hoa hậu Mai Phương gây chú ý vì đọc sai tên của Hoa hậu Thiên Ân

Khi nghe bản thân bị gọi tên sai, Hoa hậu Thiên Ân đã tỏ ra bất ngờ trong vài giây nhưng nhanh chóng mỉm cười, còn Hoa hậu Mai Phương cũng không thể hiện sự lúng túng mà tiếp tục dẫn dắt chương trình. Nhiều khán giả cho rằng đây là một sự cố, tuy nhiên số khác lại bình luận tiêu cực về việc Mai Phương đọc sai tên đồng nghiệp.

Đến sáng ngày 18/3, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã đích thân lên tiếng bênh vực và bảo vệ Hoa hậu Mai Phương sau sự cố tại sự kiện. Hoa hậu Thiên Ân nói: “Chắc là do chị Phương nhìn kịch bản nhiều quá nên khi đọc đã bị ‘liệu’ thì Nguyễn Thiên Ân mà chị ấy không có biết, chị ấy không cố ý đâu. Khi nghe tôi cũng hết hồn (cười), chị Phương chị quên chút thôi chứ không có gì đâu”.

Thiên Ân nói gì khi bị Hoa hậu Mai Phương đọc sai tên ở giữa sự kiện? - Ảnh 3.

Hoa hậu Thiên Ân vui vẻ cho rằng Mai Phương không cố tình đọc sai tên cô mà do kịch bản quá nhiều nên bị “liệu”

Thiên Ân nói gì khi bị Hoa hậu Mai Phương đọc sai tên ở giữa sự kiện? - Ảnh 4.

Mai Phương là MC thường xuyên dẫn dắt chiều chương trình lớn của công ty

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, Hoa hậu Thiên Ân có cơ hội phát triển bản thân đa lĩnh vực và làm việc với nhiều nàng hậu cùng công ty chủ quản. Hoa hậu Mai Phương – Thiên Ân cũng liên tục lộ diện và đọ sắc tại các sự kiện. Ngoài ra, Mai Phương và Thiên Ân cũng có tình bạn tốt đẹp ngoài cuộc sống đời thường. Vì vậy, khán giả cho rằng việc Mai Phương đọc sai tên Thiên Ân chỉ là một sự cố.

Thiên Ân nói gì khi bị Hoa hậu Mai Phương đọc sai tên ở giữa sự kiện? - Ảnh 5.

Mai Phương và Thiên Ân nhiều lần đọ sắc và ăn uống thân mật cùng nhau

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

24 năm làm ở cơ quan Thông tấn xã Việt Nam thì tôi có hơn nửa thời gian công tác tại báo Tin tức, nhiều chuyến công tác lên rừng, xuống biển với tôi là những trải nghiệm.
Ngày 29/3, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương, Thông tấn xã Việt Nam Họp báo phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại
Nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi Angela Baby bị lôi vào chuyện riêng của chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh.
Động thái mới của MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi trên thảm đỏ khiến dân tình đặt nghi vấn cả hai đã "gương vỡ lại lành".
- Advertisement -

Hàng không giảm áp lực “gồng” lỗ

Cả 5 hãng hàng không đều lỗ lớn Việt Nam hiện có 5 hãng hàng không gồm Vietnam Airlines,...

Vietcombank và JCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế VIETCOMBANK JCB PLATINUM

Được thiết kế với nhiều tính năng, tiện ích đa dạng cùng các ưu đãi đặc quyền vượt trội,...
- Advertisement -