Thu Ngọc “Mây trắng”: “Phụ nữ chỉ đẹp khi được tự do”

- Advertisment -

Thu Ngọc được biết đến là trưởng nhóm Mây trắng – nhóm nhạc đình đám một thời những năm 2000. Trong lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì Thu Ngọc quyết định rời bỏ ca hát, sang Mỹ lấy chồng.

“Ngọc dừng đi hát vào năm 2013, lúc đó mình cũng đã được 13 năm đi hát cùng nhóm rồi. Lúc dừng lại Ngọc cũng suy nghĩ rất là nhiều, dù rất buồn nhưng Ngọc cũng phải cố gắng để vượt qua”, Thu Ngọc chia sẻ.

Tuy nhiên, hôn nhân không được như mong muốn, năm 2015 cô quyết định ly hôn và quay trở về Việt Nam làm lại từ đầu. Cô hạnh phúc khi luôn có mẹ đồng hành bên cạnh: “Ngọc cảm thấy may mắn vì luôn luôn có mẹ ở bên cạnh. Dù làm gì thì mẹ vẫn luôn ủng hộ Ngọc. Gia đình đối với Ngọc luôn là quan trọng nhất”.

Thu Ngọc Mây trắng: Phụ nữ chỉ đẹp khi được tự do - Ảnh 2.

Tuy lúc mới về Việt Nam, cô nhận được nhiều lời mời mời quay về để thành lập lại nhóm Mây Trắng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối vì không chịu được áp lực: “Không phải vì Ngọc hết đam mê mà là vì môi trường nghệ thuật bây giờ khác so với ngày xưa. Và mình đã bỏ quá lâu rồi cho nên sợ quay trở lại sẽ không chịu được áp lực của nghề bây giờ”.

Thu Ngọc Mây trắng: Phụ nữ chỉ đẹp khi được tự do - Ảnh 3.

Hiện tại, người đẹp xem nghệ thuật là một cuộc dạo chơi nếu có những lời mời cô vẫn sẽ tham gia ca hát để thỏa mãn đam mê nhưng sẽ không xem đó là công việc chính. Trải qua nhiều sóng gió, Thu Ngọc hiện tại là một người phụ nữ mạnh mẽ, hấp dẫn và luôn vui vẻ, yêu đời.

“Phụ nữ không phải hấp dẫn vì có người đàn ông bên cạnh mình. Phụ nữ chỉ đẹp khi được tự do”, Thu Ngọc chia sẻ.

“Để trở thành một người phụ nữ hấp dẫn thì không chỉ đẹp thôi mà họ còn phải có tư duy sống nữa. Người phụ nữ hấp dẫn thì không những đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp cả tâm hồn”.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tại huyện miền núi Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.
Ngày 29/5, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc, bộ áo phao cứu sinh đa năng, túi sơ cấp cứu...
Tín hiệu vui Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu hàng...
Tỷ trọng bất động sản trong các tài sản thế chấp của những ngân hàng...
- Advertisement -

Bỏ trần tăng trưởng tín dụng để cải cách hành chính

Trần tín dụng và sự bất hợp lý hiện tại Trần tín dụng là cách nói ngắn gọn...

Nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè

Sáng 29/5, tại huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động và ra quân hưởng ứng
- Advertisement -