Thu nhập Tổng giám đốc Masan giảm năm 2022, chỉ còn dưới 1 tỷ đồng/tháng

- Advertisment -

Công ty cổ phần Tập đoàn Masan vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2022.

Báo cáo cho biết lương, thưởng và các phúc lợi khác của ông Danny Le, Tổng giám đốc Masan năm nay là 11,9 tỷ đồng, tức trung bình 992 triệu đồng/tháng.

So với năm 2021, tổng thu nhập của ông Danny Le năm 2022 giảm khoảng 348 triệu đồng.

Trước đó, Masan trả cho ông Danny Le 12,2 tỷ đồng năm 2021 (1,02 tỷ đồng/tháng) và 9,5 tỷ đồng năm 2020 cho hơn 6 tháng làm việc (1,47 tỷ đồng/tháng). Ông Danny Le bắt đầu ngồi ghế CEO Masan từ giữa tháng 6/2020, thay cho ông Nguyễn Đăng Quang.

Thu nhập ông Danny Le giảm năm 2022 trong bối cảnh doanh thu thuần Masan đạt gần 76.200 tỷ đồng, giảm 14% so với năm 2021. Lợi nhuận sau thuế tập đoàn là 4.754 tỷ đồng, giảm 53%.

Ông Danny Le sinh năm 1984 là một trong số những “cánh tay đắc lực” nhất của Chủ tịch Masan Nguyễn Đăng Quang. Ông Danny Le có bằng Cử nhân tại Đại học Bowdoin, Mỹ.

Trước khi gia nhập Masan Group, ông Danny Le từng là chuyên viên phân tích, bộ phận Ngân hàng Đầu tư tại Morgan Stanley. Ông từng thực hiện nhiều thương vụ M&A cùng với các giao dịch trên thị trường vốn và tư nhân hoá cho rất nhiều khách hàng.

Năm 2010, ông Danny Le chính thức gia nhập Masan Group. Khi đó, ông đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Chiến lược và Phát triển của Masan. Ông từng được giới thiệu trên Diễn đàn M&A Việt Nam là người có vai trò quan trọng trong việc định hướng chiến lược tăng trưởng của Masan Group.

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Giữa tháng 3, UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng triển khai mô hình “Thoải mái như ở nhà - comfort as home”.
Hàng trăm chủ xe điện tại thị xã Cửa Lò đề nghị lãnh đạo đối thoại liên quan đến những băn khoăn xung quanh phương án hoạt động của xe điện bốn bánh.
Con đường bước ra khỏi cánh cửa gia đình để dấn thân vào nghiên cứu khoa học bao giờ cũng nhiều khó khăn mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể vượt qua được.
Theo tiết lộ từ truyền thông, Song Hye Kyo đã sử dụng các mối quan hệ của mình để giúp đỡ Yoo Ah In.
- Advertisement -

Thị trường hàng hóa thế giới tuần từ 18-25/3: Dầu, bạch kim, bạc, cà phê tăng giá, còn lại đều giảm

Năng lượng: Giá tăng trở lại Trên thị trường dầu mỏ, giá dầu đóng cửa phiên 24/3...

Ngân hàng Bản Việt (BVB) khai trương đơn vị đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên

Sau một thời gian chuẩn bị, được sự đồng thuận của UBND và Ngân hàng Nhà nước tỉnh, được...
- Advertisement -