Thúc đẩy cho vay tín dụng đối với các doanh nghiệp bất động sản ở Lâm Đồng

- Advertisment -

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa đề nghị Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh chỉ đạo các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh rà soát, có giải pháp thiết thực, hiệu quả, thúc đẩy việc cho vay tín dụng đối với các doanh nghiệp bất động sản; tăng cường chỉ đạo, đôn đốc, hướng dẫn các ngân hàng thương mại để doanh nghiệp, dự án bất động sản và người mua nhà tiếp cận được nguồn vốn tín dụng thuận lợi hơn, kịp thời tháo gỡ khó khăn về vốn, dòng tiền; hướng dẫn các thủ tục vay vốn tín dụng đối với các dự án đã được công bố đủ điện kiện và có nhu cầu vay vốn đối với cả chủ đầu tư và người mua nhà của chương trình tín dụng 120.000 tỷ đồng trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh yêu cầu Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Lâm Đồng, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc theo chức năng, nhiệm vụ nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, quyết tâm, trách nhiệm hơn nữa, chủ động tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả; tập trung đẩy nhanh tiến độ giải quyết thủ tục đầu tư; giao đất, cho thuê đất; xác định giá đất, sớm triển khai các dự án bất động sản, trong đó ưu tiên đẩy nhanh tiến độ các dự án bất động sản công nghiệp, nhà ở xã hội, nhà ở công nhân theo các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh.

Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Lâm Đồng, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc kiên quyết không để tình trạng sợ sai, né tránh, đùn đẩy trách nhiệm làm ảnh hưởng đến tiến độ triển khai các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: TNCK

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.
Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
1. Chủ đề được các doanh nhân trao đổi nhiều nhất bên lề Lễ trao giải Doanh nghiệp niêm...
- Advertisement -

Giá vàng hôm nay ngày 24/2: Vàng sẽ thách thức ngưỡng kháng cự 2.070 USD/ounce

Tại thị trường vàng trong nước, sau khi giảm 200.000 đồng/lượng trong ngày hôm qua, giá vàng SJC của...

Ngành công nghệ xôn xao vì tin đồn Google khai tử Gmail

Google lên tiếng xác nhận những đồn đoán về việc đóng cửa Gmail là giả mạo.
- Advertisement -