Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế “đánh úp” sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn “nhai luôn mic”

- Advertisment -

Miss Grand International 2021 đã đi đến hồi kết với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện của Việt Nam – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Hàng triệu người Việt Nam như vỡ oà vì người đẹp sinh năm 1998 đã có chiến thắng không thể thuyết phục và xứng đáng hơn. Thuỳ Tiên đã chứng minh sắc vóc và tài năng của phụ nữ Việt không thua kém bạn bè trên thế giới.

Mới đây, MXH đã lan truyền đoạn clip ghi lại cuộc phỏng vấn ngắn của mỹ nhân Sài thành sau khi đăng quang. Theo đó, Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới được Global Beauties hỏi: “Cảm xúc của bạn như thế nào khi là người đẹp đầu tiên của Việt Nam đăng quang Miss Grand trong lịch sử?”.

Thuỳ Tiên đã đáp lại đầy tự hào và xúc động bằng tiếng Anh: “Tôi vẫn chưa thể tin được điều này là sự thật. Các bạn có thể thấy phản ứng của tôi khi tôi vào Top 2. Tôi chỉ muốn nhắc lại một điều quan trọng này: Hãy cố gắng lên các bạn. Hãy bắt đầu thật chăm chỉ, tập trung vào mục tiêu và ước mơ của mình. Chỉ cần cố gắng, bạn có thể làm bất cứ điều gì. Cảm ơn các bạn”. Câu trả lời khéo léo nhưng không kém phần chân thật của người đẹp được lòng vô số netizen Việt và khán giả quốc tế.

Tân Miss Grand – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tự tin trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang

Thuỳ Tiên đã có một hành trình không thể nào quên tại Miss Grand 2021

Ở một cuộc phỏng vấn khác, Thuỳ Tiên đã trả lời bằng cả tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh: “Tiên đã làm được, Tiên đã mang được vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và theo dõi. Tiên chắc chắn sẽ làm cho mọi người tự hào”.

Không chỉ vậy, cô còn được Á hậu 3 – Vivianie Diaz-Arroyo, người Puerto Rico dành những lời tốt đẹp: “Các bạn nên biết rằng tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 là một trong những người tốt bụng nhất mà tôi gặp. Tôi đã có nhiều thời gian bên cạnh và chia sẻ cùng cô ấy các tuần qua. Tôi có thể nói từ tận đáy lòng, bạn hoàn toàn xứng đáng và sẽ là một nữ hoàng tuyệt vời”. Chia sẻ của Á hậu 3 đã làm Thuỳ Tiên bật khóc vì xúc động.

Á hậu 3 Miss Grand dành lời khen cho Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế đánh úp sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn nhai luôn mic - Ảnh 6.
Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế đánh úp sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn nhai luôn mic - Ảnh 7.
Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế đánh úp sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn nhai luôn mic - Ảnh 8.

Đại diện Việt Nam rất được lòng các đại diện đến từ quốc gia khác

Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế đánh úp sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn nhai luôn mic - Ảnh 9.

Người đẹp đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để lần đầu giành ngôi vị Hoa hậu Hoà bình Thế giới hết sức cao quý

Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế đánh úp sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn nhai luôn mic - Ảnh 10.

Nhiều khán giả cho rằng Thuỳ Tiên là hình mẫu lý tưởng của để hội chị em phụ nữ ngày nay học tập theo

Ảnh & clip: TikTok, Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -