Tiếp cận nhiều thị trường tiềm năng với DauThau.info

- Advertisment -
Tiếp cận nhiều thị trường tiềm năng với DauThau.info - Ảnh 1.

Trong 3 năm trở lại đây, Công ty VINADES cùng với Phần mềm DauThau.info (nằm trong Hệ sinh thái Đấu Thầu) đã giúp hàng chục nghìn nhà thầu tiến hành chuyển đổi số trong công tác đấu thầu. Tuy nhiên, phần mềm này mới chỉ giúp trong công tác đấu thầu mua sắm công, với những dự án mua sắm tư nhân thì chưa có nền tảng nào hỗ trợ nhà thầu được.

Từ trước đến nay, các dự án tư nhân thường được đăng tải riêng lẻ nhiều nơi chứ không tập trung như các dự án công, chính vì vậy việc thu thập, tìm kiếm các dự án này gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều doanh nghiệp là nhà thầu, nhà cung ứng đặt ra nhu cầu cần có giải pháp để tìm được các dự án này, làm thế nào để tổng hợp những thông tin thầu tư nhân lại để họ dễ dàng tiếp cận và tham gia…

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo nhà thầu, DauThau.info vừa được chính thức nâng cấp lên phiên bản mới, cho phép đồng thời phân tích tin thầu mua sắm công và tiếp cận tin thầu mua sắm tư nhân. Nhờ vào việc kết nối với Hệ thống mạng đấu thầu tư nhân DauThau.Net, một nền tảng mới cùng nằm trong Hệ sinh thái Đấu Thầu. Tại đây, các tập đoàn, doanh nghiệp tư nhân có nhu cầu sẽ đăng tải các thông tin mua sắm của mình, như vậy bất kỳ nhà cung cấp nào đều có thể dễ dàng truy cập để tiếp cận.

Thị trường đấu thầu tư nhân có quy mô to lớn và cực kỳ tiềm năng

Đấu thầu tư nhân (còn gọi là mua sắm tư/ mua sắm doanh nghiệp – tiếng Anh là: B2B (Business to Business)), là hình thức mua sắm của doanh nghiệp sử dụng vốn tư nhân. Các dự án của các doanh nghiệp tư nhân, sử dụng vốn tư nhân để mời thầu thì các gói thầu đó thuộc thị trường này. Các đặc điểm của thị trường này là:

Thị trường còn mới do doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam gần đây mới bắt đầu có sự phát triển mạnh. Tiềm năng mở rộng còn nhiều.

Nguồn ngân sách lớn nhưng rời rạc thiếu tập trung: Trước đây hầu hết doanh nghiệp tư nhân là mua sắm nhỏ lẻ, trong khi đó các tập đoàn như Vingroup, Lotte, Masan mua sắm thường xuyên thì lại thường phải sử dụng sàn riêng hoặc mời thầu trên website riêng nên chưa có sự tập trung. Sàn DauThau.Net là sàn đấu thầu tư nhân đầu tiên ở Việt Nam nhưng cũng chỉ vừa mới ra mắt ngày 28/12/2020.

Không đòi hỏi khắt khe về hồ sơ. Miễn là khả năng đáp ứng phù hợp yêu cầu.

Nhanh: Vì sử dụng nguồn vốn tư nhân nên thủ tục linh hoạt, đàm phán ký kết hợp đồng và thực hiện giải ngân nhanh chóng.

Tại sao nên sử dụng DauThau.info để săn tin thầu?

Gia tăng cơ hội bán hàng

Nhà thầu sử dụng DauThau.info có thể đồng thời tìm kiếm và phân tích cả những dự án mua sắm công và những dự án mua sắm tư nhân. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tham gia vào cả hai thị trường cực kỳ tiềm năng để tìm kiếm các dự án phù hợp với khả năng của mình. Rất nhiều doanh nghiệp đã vượt qua đại dịch Covid, thậm chí tăng trưởng vượt bậc nhờ việc sử dụng DauThau.info để tham gia vào hai thị trường này.

Bỏ ra “1 bát phở mỗi ngày”, doanh thu có thể lên đến hàng tỷ đồng

Chi phí nhà thầu phải bỏ ra để sử dụng DauThau.info chỉ tương đương 1 bát phở mỗi ngày, nhưng có thể giúp nhà thầu tìm được những dự án hàng trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng. Phần mềm hoạt động 24/24 bất kể lễ tết để tìm được những gói thầu phù hợp cho doanh nghiệp. Hơn nữa, với lần nâng cấp này thì nhà thầu còn có thể tiếp cận cả các dự án mua sắm tư nhân với chi phí không đổi.

Theo các số liệu thống kê vào năm 2020, thị trường B2C (Business to Consumer) tại Việt Nam có quy mô 8 tỷ USD, thị trường B2G (Business to Government – Mua sắm công) có quy mô 30 tỷ USD và thị trường B2B (Business to Business) được ước tính lên tới 52 tỷ USD. Như vậy, thị trường mua sắm tư nhân tại Việt Nam có quy mô cực kỳ lớn mà lại không có nền tảng, công cụ nào để tổng hợp, khai thác. Giờ đây, các nhà thầu sử dụng DauThau.info sẽ dễ dàng tham gia vào thị trường này.

Trải nghiệm ngay tính năng tìm kiếm và phân tích thông tin thầu cùng DauThau.info

Hiện nay, đã có tới 40.000 nhà thầu đang sử dụng DauThau.info để phục vụ công tác đấu thầu của họ. Với DauThau.info trong tay, những nhà thầu này đã có thêm một công cụ độc nhất và sẽ chiếm ưu thế trong bất kỳ cuộc đấu thầu nào. Những nhà thầu không sử dụng DauThau.info có thể sẽ trở tụt lại phía sau, thất thế trong từng cuộc đấu thầu nói riêng hay trong cả vấn đề chuyển đổi số trong công tác đấu thầu nói chung. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hãy trải nghiệm ngay phần mềm này để không bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh của mình!

Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được giảm 10% nếu đăng ký qua đường link sau: https://dauthau.asia/vip/?plan=1&km=GIAMGIAT5

Hoặc liên hệ với chuyên viên của DauThau.info để được hỗ trợ:

Hotline: 0904.634.288

Email: contact@dauthau.asia

https://cafef.vn/tiep-can-nhieu-thi-truong-tiem-nang-voi-dauthauinfo-20220504181024996.chn

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tại huyện miền núi Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.
Ngày 29/5, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc, bộ áo phao cứu sinh đa năng, túi sơ cấp cứu...
Tại Đại hội lần này, theo quy định cổ đông không được tham gia hỏi đáp trực tiếp, và nhiều thắc mắc theo đó còn bỏ ngỏ (sẽ được Công ty thực hiện trả lời qua email về sau).
Dự án này do Công ty TNHH phát triển hạ tầng khu công nghiệp Hòa Phát Hưng Yên - một thành viên của Tập đoàn Hoà Phát làm chủ đầu tư.
- Advertisement -

Nữ diễn viên múa ballet bất ngờ bị chồng bắn tử vong khi đang nằm cạnh

Mới đây, New York Post đưa tin, diễn viên múa ballet nổi tiếng của Mỹ - Colleen Hoopes bị chồng bắn chết tại nhà riêng ở Tempe, Arizona, Mỹ.

Son Ye Jin mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn cùng Hyun Bin, phía công ty lên tiếng

Gương mặt của Son Ye Jin được cho là giống như đang ốm nghén.
- Advertisement -