Tìm nhà đầu tư cho 2 dự án nhà ở hơn 1.000 tỷ đồng tại Hà Nam

- Advertisment -

Dự án thứ nhất là dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở đô thị thuộc địa bàn phường Hoàng Đông và phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên. Tổng mức đầu tư thực hiện dự án hơn 647 tỷ đồng. Quy mô diện tích khoảng 16 ha, trong đó có các hạng mục như trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà ở liền kề, nhà ở xã hội và các hệ thống hạ tầng kỹ thuật khác.

Mục tiêu của dự án là hình thành không gian đô thị mới với không gian hiện đại, gắn với hệ thống các tiện ích công cộng đô thị, được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật gắn kết các khu nhà ở mới trong khu vực; kết nối không gian giữa khu công nghiệp và khu đại học Nam Cao.

Hiện trạng khu đất chưa được giải phóng mặt bằng, gồm gần 14 ha đất nông nghiệp, 1,2 ha đất mặt nước và các loại đất khác. Thời gian thực hiện dự án trong giai đoạn 2021 – 2025. Thời gian hoạt động không quá 50 năm. Nhà đầu tư quan tâm cần nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam đến ngày 2/12/2021.

Đối với dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở tại thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm có quy mô gần 12 ha, gồm các công trình nhà ở liền kề kết hợp thương mại dịch vụ, trường học, nhà văn hóa,… Tổng mức đầu tư dự án hơn 354 tỷ đồng. Thời gian hoạt động của dự án không quá 50 năm. Tiến độ thực hiện trong giai đoạn 2021 – 2024.

Khu đất thực hiện dự án chưa được giải phóng mặt bằng, gồm đất trồng lúa; đất trồng hoa màu; đất nhà tạm; mặt nước và đất giao thông nội đồng. Nhà đầu tư quan tâm cần nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam đến ngày 22/11/2021.

Trước đó, vào tháng 9, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam cũng đã công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với hai dự án nhà ở với tổng trị giá hơn 800 tỷ đồng. Cụ thể, khu nhà ở xã hội tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên với diện tích khu đất 4,9 ha; sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án là 608,5 tỷ đồng và khu dân cư mới Bắc Bình Mỹ tại xã Đồn Xá, huyện Bình Lục với diện tích khu đất 13,2 ha; sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án hơn 201 tỷ đồng.

Tháng 5 vừa qua, tại thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cũng đã công bố danh mục dự án cần lựa chọn nhà đầu tư đối với Khu đô thị mới thuộc địa bàn phường Duy Hải. Dự án có quy mô diện tích sử dụng đất hơn 48 ha. Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án là 1.985 tỷ đồng, chi phí bồi thường và hỗ trợ tái định cư hơn 175 tỷ đồng.

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Có không ít khán giả đã dành lời khen cho Thuỳ Tiên vì sự tự tin, khả năng giao tiếp tốt cũng như cách ứng xử hết sức khéo léo.
Được chính Thuỳ Tiên "đích thân" nhắc nhở thế này, Minh Tú có lẽ phải đi lấy chồng thật rồi! Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021
Ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đánh mất luôn cả tình cảm cha con khăng khít.
Thanh Hằng sở hữu khối tài sản lớn sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.
- Advertisement -

Phát cuồng Á hậu so kè với Thuỳ Tiên trước phút đăng quang: Body “mlem” từng milimet, đẹp thế này mới đúng là nữ...

Xuất hiện trong những giây phút nghẹt thở giành vương miện Hoa hậu cùng Thuỳ Tiên, Miss Grand Ecuador chính là đối thủ gắt nhất tại đấu trường sắc đẹp này.

Tuổi thơ ít ai biết của Thuỳ Tiên: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng để...

Để có được thành tích như ngày hôm nay, Thuỳ Tiên đã phải trải qua không ít khó khăn, vất vả.
- Advertisement -