Tình trẻ Lệ Quyên chia sẻ sau 1 mùa làm MC gây tranh cãi tại Chị Đẹp: “Sóng gió đã lặng dừng”

- Advertisment -

Tối 3/2, đêm Chung kết và trao giải của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mùa đầu tiên được diễn ra. Sau khi chương trình kết thúc, Lâm Bảo Châu đã có chia sẻ sau khi kết thúc hành trình làm MC tại Đạp Gió bản Việt. Theo đó, anh cho biết: “Sóng gió đã lặng dừng. Con tàu đã cập bến. Hành trình chị đẹp mùa đầu tiên khép lại rồi”.

Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ anh cảm thấy vui khi được đảm nhận một vai trò mới, đồng thời thừa nhận bản thân còn nhiều điều thiếu sót và mong sẽ hoàn thiện trong tương lai. Cụ thể, nam người mẫu chia sẻ:

“Vui vì được giao cho 1 vai trò hoàn toàn mới, biết rằng bản thân có những thiếu sót, sẽ chưa thể hoàn thiện nhưng mọi điều là trải nghiệm để nhìn lại và bổ sung những điểm thiếu trên hành trình của mình hơn. Biết đâu vào 1 lúc nào đó, sẽ thoáng thấy đâu đó gương mặt này, nụ cười này, mọi cử chỉ hành động sẽ hoàn thiện hơn, biết đâu đó. Qua chương trình, 30 chị đẹp phần nào cho thấy bất kể ai thì giới hạn cũng chỉ là thước đo để ta đặt ra và vượt qua nó mà thôi”.

Tình trẻ Lệ Quyên chia sẻ sau 1 mùa làm MC gây tranh cãi tại Chị Đẹp: Sóng gió đã lặng dừng - Ảnh 2.

Lâm Bảo Châu cho biết anh cảm thấy vui khi được đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới

Sau khi đảm nhận vị trí host trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Lâm Bảo Châu vướng nhiều tranh cãi khi được cho là dẫn show nhạt nhòa, kém thu hút và không có khả năng kết nối. Bên cạnh đó, khán giả cũng cho rằng chương trình ưu ái Lệ Quyên vì được Lâm Bảo Châu đồng hành và hỗ trợ trong suốt hành trình của mình.

Trước đó, khi tham gia hỗ trợ một tiết mục của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Về việc này, anh chia sẻ: “Cống hiến mang lại giải trí cho khán giả vẫn là mục đích sau cùng của mỗi người nghệ sĩ. Góp chút vui, giải tỏa áp lực cùng nhau tô sắc màu cho chương trình như vậy là Châu và Quyên vui lắm rồi”.

Tình trẻ Lệ Quyên chia sẻ sau 1 mùa làm MC gây tranh cãi tại Chị Đẹp: Sóng gió đã lặng dừng - Ảnh 3.

Tại chương trình, bạn trai Lệ Quyên vướng nhiều tranh cãi và bị cho là nhạt nhòa

Về phía Lệ Quyên, nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã được sống hết mình. Người yêu của Lâm Bảo Châu cũng cho biết nếu quay lại cuộc chơi, cô vẫn sẽ chọn cách bảo vệ những điều mà cô cho là đúng, thậm chí sẽ vẫn đáp trả những sự công kích từ netizen. Ngoài ra, Lệ Quyên còn gây bất ngờ khi tiết lộ về kết quả của nhóm chị đẹp thành đoàn: “Sau đêm chung kết, các chị đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu nữa. Mỗi người chọn con đường riêng, tìm kiếm thứ mình mong muốn”.

Tình trẻ Lệ Quyên chia sẻ sau 1 mùa làm MC gây tranh cãi tại Chị Đẹp: Sóng gió đã lặng dừng - Ảnh 4.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhận nhiều ý kiến trái chiều tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.
Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
- Advertisement -

Phan Như Thảo: “Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống”

"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
- Advertisement -