Tóm gọn Dương Tử và bạn trai cũ Tần Tuấn Kiệt cùng hẹn ở 1 nhà hàng, tình cũ không rủ cũng tới 3 năm sau nghi vấn ngoại tình?

- Advertisment -

Sáng ngày hôm nay (9/5), blogger Trương Tiểu Hàn đã làm dậy sóng MXH xứ Trung khi tung ra loạt ảnh cực hot của cặp tình cũ Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt. Ngay lập tức, thông tin này làm dấy lên nghi vấn cả 2 đã tái hợp sau 6 năm chia tay.

Theo chia sẻ từ blogger này, vào khoảng 8 giờ tối ngày 7/5, Tần Tuấn Kiệt và nhân viên xuất hiện ở một nhà hàng ở Hoành Điếm. Nửa tiếng sau, Dương Tử và trợ lý cũng có mặt tại đây. Đến khoảng 10 giờ 30 tối, Tần Tuấn Kiệt cùng trợ lý lên xe rời đi trước. Phải đến 30 phút sau, Dương Tử mới được 2 cô gái dìu ra khỏi nhà hàng.

Tóm gọn Dương Tử và bạn trai cũ Tần Tuấn Kiệt cùng hẹn ở 1 nhà hàng, tình cũ không rủ cũng tới 3 năm sau nghi vấn ngoại tình? - Ảnh 2.
Tóm gọn Dương Tử và bạn trai cũ Tần Tuấn Kiệt cùng hẹn ở 1 nhà hàng, tình cũ không rủ cũng tới 3 năm sau nghi vấn ngoại tình? - Ảnh 3.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt xuất hiện tại cùng một nhà hàng ở Hoành Điếm. Nữ diễn viên đến sau bạn trai cũ khoảng 30 phút

Đến hơn 10h tối, Tần Tuấn Kiệt bị bắt gặp rời khỏi nhà hàng trước

30 phút sau, Dương Tử cũng rời khỏi nhà hàng cùng 2 người bạn

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt

Tin tức này vừa được tung ra đã làm dân tình được một phen xôn xao. Đáng nói, đa phần netizen đều tỏ ra không tin, suy đoán rằng nam diễn viên đã tìm paparazzi chụp hình để PR “trá hình” cho phim mới. Cụ thể, sau khi đoạn video Tần Tuấn Kiệt đi ăn cùng bạn gái cũ được đăng tải được khoảng 2 tiếng, ekip phim mới của anh cũng tung poster công bố dàn diễn viên.

Ngay lập tức, phía Tần Tuấn Kiệt đã nhanh chóng đưa ra phản hồi: “Paparazzi không phải do tôi tìm! Mắng tôi thì được nhưng đừng mắng phim của tôi! Với cả, mấy thứ chụp được chỉ là vô nghĩa”.

Tóm gọn Dương Tử và bạn trai cũ Tần Tuấn Kiệt cùng hẹn ở 1 nhà hàng, tình cũ không rủ cũng tới 3 năm sau nghi vấn ngoại tình? - Ảnh 7.

Tần Tuấn Kiệt lập tức phủ nhận tin đồn tái hợp và lợi dụng danh tiếng của bạn gái cũ để PR cho phim mới do mình đóng chính

Đồng thời, phía Dương Tử cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Đại diễn của nữ diễn viên cho biết, hôm đó cô có buổi gặp mặt với bạn bè, nên chỉ tình cờ ăn chung một quán với bạn trai cũ chứ không hề có chuyện tái hợp: “Từ không thành có, chỉ đi liên hoan với bạn bè khác mà thôi”.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt từng hợp tác trong các bộ phim Tru Tiên Thanh Vân ChíLong Châu Truyền Kỳ Chi Vô Gian Đạo. Sau đó, cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm và công khai hẹn hò vào dịp Valentine năm 2017. Tuy nhiên, tới năm 2018, cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi” bởi nghi vấn có người thứ 3 xen vào.

Tóm gọn Dương Tử và bạn trai cũ Tần Tuấn Kiệt cùng hẹn ở 1 nhà hàng, tình cũ không rủ cũng tới 3 năm sau nghi vấn ngoại tình? - Ảnh 8.
Tóm gọn Dương Tử và bạn trai cũ Tần Tuấn Kiệt cùng hẹn ở 1 nhà hàng, tình cũ không rủ cũng tới 3 năm sau nghi vấn ngoại tình? - Ảnh 9.

Hồi còn mặn nồng, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt từng được nhận xét là một trong những cặp đôi đẹp nhất Cbiz với lượng fan vô cùng đông đảo

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/tom-gon-duong-tu-va-ban-trai-cu-tan-tuan-kiet-cung-hen-o-1-nha-hang-tinh-cu-khong-ru-cung-toi-3-nam-sau-nghi-van-ngoai-tinh-20220509220151373.chn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trước những kiến nghị về việc công dân góp vốn, đăng ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại các dự án nhưng chưa nhận được giấy chứng nhận, tỉnh Quảng Nam lên phương án rà soát.
Các chuyên gia cho rằng, trái phiếu "rác" làm ảnh hưởng việc phát hành trái phiếu của doanh nghiệp, vì thế cần phải chấn chỉnh, phân loại và xếp hạng tín nhiệm của doanh nghiệp để việc phát hành trái phiếu lành mạnh, trái rủi ro.
Tại huyện miền núi Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.
Ngày 29/5, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc, bộ áo phao cứu sinh đa năng, túi sơ cấp cứu...
- Advertisement -

Xuất khẩu sang Trung Quốc phục hồi, doanh nghiệp phấn khởi

Tín hiệu vui Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu hàng...

Nợ xấu bất động sản có đáng ngại?

Tỷ trọng bất động sản trong các tài sản thế chấp của những ngân hàng...
- Advertisement -