Tổng giám đốc một doanh nghiệp bất động sản có thu nhập gần 1 tỷ đồng/tháng

- Advertisment -

Bên cạnh những chỉ tiêu tài chính, các doanh nghiệp niêm yết bắt đầu công bố thu nhập năm 2022 của các thành viên hội đồng quản trị, ban tổng giám đốc trong báo cáo tài chính kiểm toán.

Số liệu từ CTCP Vincom Retail (mã: VRE) cho biết lương, thưởng và các phúc lợi khác của bà Trần Mai Hoa (SN 1974) – Tổng giám đốc Vincom Retail năm 2022 là 11,7 tỷ đồng. Có nghĩa trung bình, bà nhận 976 triệu đồng/tháng.

So với năm 2021, tổng thu nhập năm qua của bà Trần Mai Hoa cao hơn đến 2.862 tỷ đồng. Con số này ngang ngửa với cả CEO Danny Le của Tập đoàn Masan (11,9 tỷ đồng năm 2022).

Tổng giám đốc một doanh nghiệp bất động sản có thu nhập gần 1 tỷ đồng/tháng - Ảnh 1.

Trước đó, năm 2021, công ty con của Vingroup trả cho bà Trần Mai Hoa 8,8 tỷ đồng, tương đương 737 triệu đồng/tháng.

Việc Vincom Retail trả thu nhập cao hơn cho bà Hoa diễn ra trong bối cảnh doanh nghiệp báo lãi gấp đôi, đạt 2.777 tỷ đồng trong năm 2022, tăng 111% so với cùng kỳ năm trước và vượt kế hoạch cả năm. Tổng doanh thu cũng ghi nhận 7.361 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ năm trước.

Bà Trần Mai Hoa chính thức ngồi ghế Tổng giám đốc Vincom Retail từ tháng 4/2016 đến nay. Trước đó, từ tháng 9/2014 đến tháng 4/2016 bà là Phó TGĐ vận hành Vincom Retail. Hiện, bà còn là 1 trong số 5 thành viên thuộc HĐQT.

Trước khi gia nhập Vincom Retail, bà giữ chức vụ Giám đốc Tài chính của Công ty Cổ phần Tập đoàn Gami, và nhiều vị trí lãnh đạo tại Công ty CP truyền thông và dữ liệu thanh toán An Du (Nhà phân phối ủy quyền Mercedes-Benz Việt Nam).

Bà có bằng Cử nhân tại Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bên cạnh bà Trần Mai Hoa, các thành viên quản lý khác trong ban Giám đốc của Vincom Retail nhận tổng thu nhập gần 16,8 tỷ đồng trong năm qua. 3 thành viên đó là 2 Phó Tổng giám đốc gồm bà Phạm Thị Thu Hiền, ông Nguyễn Duy Khánh; và bà Phạm Thị Ngọc Hà – Giám đốc Tài chính.

Tổng giám đốc một doanh nghiệp bất động sản có thu nhập gần 1 tỷ đồng/tháng - Ảnh 2.

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Sau Phương Nhi, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 Trịnh Thùy Linh được nhiều người hâm mộ ví von như "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" vì sở hữu vẻ ngoài cuốn hút.
Ngày vui của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang đến cận kề, khách mời quan trọng đã có mặt tại Philippines. Không gian diễn ra tiệc cưới của cặp đôi cũng dần được hé lộ.
Nhiều người không khỏi sững sờ trước cú ngã mạnh của Thư Kỳ trong sự kiện mới đây.
Lọ Lem - con gái đầu lòng của MC Quyền Linh không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng mà còn có nhiều thành tích gây bất ngờ.
- Advertisement -

Lệ Quyên mắng anti-fan “thần kinh” khi bị nói “ghen ăn tức ở, bắt chước Hồ Ngọc Hà”

Lệ Quyên đã có động thái đáp trả gay gắt trước những bình luận trái chiều.

Shark Thủy đồng loạt mở cửa trở lại 29/31 trung tâm Apax English và Apax Leaders

Trước đó, trong các "tour" gặp mặt đối thoại với các phụ huynh, đối mặt với những ý kiến gay gắt, ông Thủy khẳng định sẽ hoàn trả lại học phí nếu phụ huynh không còn muốn cho con theo học tại Apax Leaders. Tuy nhiên, bước đầu tiên là phải mở cửa lại trung tâm.
- Advertisement -