Trấn Thành bất ngờ nhắc lại câu nói đáng suy ngẫm của Chi Pu khi nhận giải ở WeChoice Awards

- Advertisment -

Vào tối ngày 27/1, đêm Gala WeChoice Awards 2023 đã vinh danh hàng loạt gương mặt truyền cảm hứng, mang thông điệp Dám đam mê Dám rực rỡ. Trong số đó, bộ phim Nhà Bà Nữ của Trấn Thành đã xuất sắc chiến thắng hạng mục Phim điện ảnh của năm với số phiếu kỷ lục lên tới 227.216. Đạo diễn Trấn Thành thay mặt ekip lên sân khấu nhận giải từ Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam Quyền Linh và diễn viên Hải Yến và tại đây anh đã có bài phát biểu gây xôn xao mạng xã hội.

Bên cạnh thông điệp thể hiện ước muốn góp sức đưa phim Việt Nam ra thị trường quốc tế, Trấn Thành đặc biệt gây chú ý khi nhắc đến câu nói đáng suy ngẫm của đồng nghiệp Chi Pu: “Nhà Bà Nữ lại một lần nữa may mắn được khán giả yêu thương bình chọn. Đây là tác phẩm điện ảnh thứ 2 trong sự nghiệp đạo diễn của Trấn Thành. Dĩ nhiên Thành biết rằng bên ngoài kia vẫn còn rất nhiều sự hoài nghi, ngoài kia vẫn có nhiều những ý kiến trái chiều về Trấn Thành. Hồi nãy, tôi cũng rất xúc động khi nghe Chi Pu chia sẻ rằng: ‘Là 1 nghệ sĩ mà sao suốt ngày cứ phải luôn đối mặt với rất nhiều điều mà bản thân không biết phải làm thế nào để nhận được sự yêu thương trọn vẹn từ khán giả. Thành nhận ra đó là chúng ta hãy cứ làm chuyện mình làm thôi, và làm cho thật tốt vào, thật ra trò vào, làm cho đến nơi đến chốn. Dám nghĩ, dám làm và hôm nay dám nhận giải!”.

Trấn Thành đã có bài phát biểu truyền cảm hứng khi Nhà Bà Nữ giành được giải thưởng Phim điện ảnh của năm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Điểm cháy mới được phát hiện vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 21/2, theo hướng thôn Dền Thàng (xã Tả Van, thị xã Sa Pa) về phía tỉnh Lai Châu.
Sầu riêng cũng trở thành sản phẩm xuất khẩu số 1 của ngành hàng rau quả với...
Theo ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó giám đốc NHNN chi nhánh TP.HCM, nguyên nhân tác động đến kết...
Xuất nhập khẩu tại cửa khẩu Hữu Nghị, Lạng Sơn Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn vừa có...
- Advertisement -

Ngày 23/2 là hạn cuối ngân hàng báo cáo tình hình công bố lãi suất cho vay bình quân

Việc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, lãnh đạo NHNN đã có Chỉ thị 01 về tổ chức...

Sony có thể tung PlayStation 5 Pro trong năm nay để ‘đón’ GTA 6

Các nhà phân tích nhận định rằng Sony nhiều khả năng sẽ phát hành PlayStation 5 Pro trong năm nay.
- Advertisement -