Trấn Thành có động thái giữa ồn ào với “trò cũ” Duy Khương

- Advertisment -

Những ngày vừa qua, khi Trấn Thành vướng vào ồn ào “bao rạp”, Duy Khương đã lập tức trở thành cái tên gây chú ý. Nguyên nhân xuất phát từ việc anh liên tục có những dòng status đầy ẩn ý và được cư dân mạng cho rằng đang “đá xéo” người thầy cũ của mình. Sau nhiều thắc mắc từ khán giả, Duy Khương đã có chia sẻ chính thức về hành động của bản thân và khẳng định sẽ chịu trách nhiệm.

Sau khi Duy Khương lên tiếng, Trấn Thành bất ngờ có động thái mới. Thay vì đề cập về ồn ào với học trò cũ, nam MC chỉ chia sẻ những khung ảnh ghi lại cảnh khán giả tại Úc ngồi kín rạp để xem bộ phim Nhà Bà Nữ. Song song đó, Trấn Thành cũng cảm thấy biết ơn và gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã ủng hộ mình và cả “đứa con tinh thần” này.

Trấn Thành có động thái giữa ồn ào với trò cũ Duy Khương - Ảnh 2.

Trấn Thành đã có động thái mới sau khi Duy Khương lên tiếng

Còn nhớ vào năm 2016, khi tham gia một chương trình về hài, Duy Khương từng là một thành viên nổi trội trong đội của Trấn Thành. Đây cũng là lý do dân mạng gọi anh là “học trò cũ” của Trấn Thành.

Với sự hoạt ngôn cùng những nét diễn duyên dáng, cả 2 được nhận xét có nhiều điểm khá giống nhau. Sau quá trình cố gắng, Duy Khương cũng đã trở thành Quán quân của chương trình.

Trấn Thành có động thái giữa ồn ào với trò cũ Duy Khương - Ảnh 3.

Duy Khương từng là thành viên trong đội của Trấn Thành

Khi nhận được câu hỏi về hành động được cho là “đá xéo” Trấn Thành, nam diễn viên chia sẻ: “Có nhiều nguyên nhân để tôi làm điều đó và tôi không bao giờ thấy hối hận hay là lỡ dại. Bởi vì ở độ tuổi này, không phải là già nhưng không quá trẻ để nói là em lỡ. Vậy nên tôi làm gì, tôi sẽ chịu trách nhiệm với điều đó. Và tất nhiên, tôi không bao giờ có thái độ mặc kệ, cứ làm không quan tâm hậu quả nó như thế nào. Tôi nghĩ mọi người sau này sẽ hiểu được nguyên nhân tại sao”.

Trấn Thành có động thái giữa ồn ào với trò cũ Duy Khương - Ảnh 4.
Trấn Thành có động thái giữa ồn ào với trò cũ Duy Khương - Ảnh 5.

Mối quan hệ giữa Duy Khương và Trấn Thành vẫn là chủ đề được bàn tán những ngày gần đây

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Giữa tháng 3, UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng triển khai mô hình “Thoải mái như ở nhà - comfort as home”.
Hàng trăm chủ xe điện tại thị xã Cửa Lò đề nghị lãnh đạo đối thoại liên quan đến những băn khoăn xung quanh phương án hoạt động của xe điện bốn bánh.
Con đường bước ra khỏi cánh cửa gia đình để dấn thân vào nghiên cứu khoa học bao giờ cũng nhiều khó khăn mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể vượt qua được.
Theo tiết lộ từ truyền thông, Song Hye Kyo đã sử dụng các mối quan hệ của mình để giúp đỡ Yoo Ah In.
- Advertisement -

Thị trường hàng hóa thế giới tuần từ 18-25/3: Dầu, bạch kim, bạc, cà phê tăng giá, còn lại đều giảm

Năng lượng: Giá tăng trở lại Trên thị trường dầu mỏ, giá dầu đóng cửa phiên 24/3...

Ngân hàng Bản Việt (BVB) khai trương đơn vị đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên

Sau một thời gian chuẩn bị, được sự đồng thuận của UBND và Ngân hàng Nhà nước tỉnh, được...
- Advertisement -