Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải?

- Advertisment -

Trấn Thành kể từ khi để tóc dài đã gây nên một luồng tranh cãi trên diện rộng. Phần đông đều cho rằng nam MC trông điển trai hơn khi để tóc ngắn, số khác lại khẳng định việc thay đổi phong cách là điều cần thiết đối với một nghệ sĩ.

Sau loạt tranh cãi, Trấn Thành dường như chẳng hề quan tâm mà còn rất thích thú khoe diện mạo mới của mình lên trang cá nhân. Mới đây, nam MC đăng tải bức ảnh “tự sướng” khoe sương sương mái tóc dài để lệch ngôi và bộ râu lởm chởm. Đáng chú ý, đi kèm với bức ảnh là dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Why do you look at me” (Tạm dịch: Tại sao bạn lại nhìn tôi?). Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là một lời “dằn mặt” nhẹ đối với những antifan liên tục chê bai ngoại hình của Trấn Thành.

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 2.

Trấn Thành khoe diện mạo mới nhưng dòng trạng thái mới là tâm điểm chú ý

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 3.

Mái tóc này đang dần trở thành “thương hiệu” của Trấn Thành

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 4.
Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 5.

Nam MC dạo này trông chững chạc hơn hẳn nhờ bộ râu

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 6.

Không ít người cảm thấy nhớ mái tóc ngắn của Trấn Thành

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Học trò của Minh Tú đã trải qua ca phẫu thuật quan trọng, rất nhiều người đang cầu nguyện cho cô tai qua nạn khỏi.
Lại một lần nữa "thế lực nhí" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng "đốn tim" cộng đồng mạng bởi những biểu cảm dễ thương hết nấc.
Được biết, BKAV và CellphoneS đã tổ chức một cuộc họp mặt nội bộ nhằm giải quyết các mâu thuẫn trong thời gian gần đây.
Công ty này hiện trong quá trình tranh chấp và chờ phán quyết cuối cùng của Tòa án sau vụ ly hôn "đình đám" giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
- Advertisement -

Royal School được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level

Ngày 6-10 vừa qua, Royal School tiếp tục được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level.

Thái Bình tìm nhà đầu tư cho dự án khu đô thị hơn 1.100 tỷ đồng

Dự án đầu tư phát triển nhà ở thương mại Khu đô thị phía Nam TP. Thái Bình (Khu B) có quy mô 22,8 ha, tổng vốn đầu tư là 1.124 tỷ đồng.
- Advertisement -