Trang Pháp – MLee đi cùng sự kiện nhưng cố né tránh mặt nhau, dàn chị đẹp có thái độ thế nào?

- Advertisment -

Chung kết 2 và công bố kết quả chung cuộc của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối 3/2. Trước thời điểm quyết định, cư dân mạng liên tục bàn tán về danh sách 7 chị đẹp được thành đoàn. Theo đó, 7 cái tên gồm: Trang Pháp, Lan Ngọc, MLee, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Mỹ Linh, Thu Phương.

Đồng thời, khán giả cũng râm ran đồn đoán rằng Trang Pháp và MLee có mâu thuẫn do Trang Pháp nhận giải Quán quân, còn MLee thì không được giải gì. Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến cuộc thi, mối quan hệ giữa Trang Pháp với MLee cũng dần trở nên căng thẳng.

Trang Pháp - MLee đi cùng sự kiện nhưng cố né tránh mặt nhau, dàn chị đẹp có thái độ thế nào? - Ảnh 2.

Trang Pháp

Trang Pháp - MLee đi cùng sự kiện nhưng cố né tránh mặt nhau, dàn chị đẹp có thái độ thế nào? - Ảnh 3.

Trang Pháp và Thu Phương

Trang Pháp - MLee đi cùng sự kiện nhưng cố né tránh mặt nhau, dàn chị đẹp có thái độ thế nào? - Ảnh 4.

Huyền Baby – Diệu Nhi – Trang Pháp

Mới đây, Trang Pháp – MLee bị soi xuất hiện ở cùng sự kiện họp báo ra mắt phim điện ảnh Gặp lại chị bầu do Diệu Nhi đóng chính. Vì cùng chơi với Diệu Nhi nên Trang Pháp – MLee đều vui vẻ nhận lời tham gia sự kiện để ủng hộ đoàn phim.

Đặc biệt hơn, dù cùng tham gia sự kiện nhưng Trang Pháp – MLee chẳng có khoảnh khắc nào chạm mặt nhau. MLee đi cùng Quốc Anh, cô đến chụp ảnh với các diễn viên trong phim và có 1 vài khoảnh khắc tự sướng với các chị đẹp khác. Còn Trang Pháp thì xuất hiện bên cạnh Huyền Baby, khi 2 chị đẹp đến, cả khu vực trung tâm thương mại bỗng trở nên náo nhiệt hơn, khán giả từ bên ngoài la hét, gọi tên để xin được chụp ảnh cùng Huyền Baby – Trang Pháp.

Trang Pháp - MLee đi cùng sự kiện nhưng cố né tránh mặt nhau, dàn chị đẹp có thái độ thế nào? - Ảnh 5.
Trang Pháp - MLee đi cùng sự kiện nhưng cố né tránh mặt nhau, dàn chị đẹp có thái độ thế nào? - Ảnh 6.

MLee và Trang Pháp không có bất cứ tương tác nào dù tham gia chung sự kiện

So với Trang Pháp hay Huyền Baby, MLee không được khán giả chào đón bằng. Hiện tại, MLee đang gặp khá nhiều áp lực vì khán giả chê cô không xứng vào nhóm thành đoàn. Ngược lại, các chị đẹp lại ra sức bảo vệ MLee với lý do cô tài giỏi, tận tâm, hòa đồng và rất biết cách chăm sóc, hỗ trợ đồng đội.

Diệp Lâm Anh đã đăng hẳn 1 bài để bày tỏ rằng cô sẵn sàng đứng về phía MLee, bảo vệ MLee. Còn Lệ Quyên thì chẳng ngại ngần nói MLee hãy cứ chân thành và thật thà như thế, nhất định nữ ca sĩ sẽ nhận về điều tốt đẹp xứng đáng với cô.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế dành cho các chị đẹp trên 30 tuổi, đang hoạt động nghệ thuật ở những lĩnh vực khác nhau. Chương trình gồm 5 vòng công diễn và 2 đêm chung kết thành đoàn. Sau chương trình, sẽ có 7 chị đẹp được chọn ra từ bình chọn của khán giả để lập thành nhóm nhạc mới.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.
- Advertisement -

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".

Chuyện “tiếp sức” cho doanh nghiệp

1. Chủ đề được các doanh nhân trao đổi nhiều nhất bên lề Lễ trao giải Doanh nghiệp niêm...
- Advertisement -