TTC Land: Đấu giá thành công 5 lô đất với diện tích 293.749m2 tại Khu công nghiệp Sóng Thần, nâng tổng quỹ đất lên 320ha

- Advertisment -

Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công – thành viên của Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, SCR) – vừa đấu giá thành công 5 lô đất có tổng diện tích là 293.749 m2 do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sở hữu tại Khu công nghiệp Sóng Thần giá trị gần 2.000 tỷ đồng, nâng quỹ đất kho xưởng cho thuê lên hơn 500.000 m2.

Được biết, các lô này thuộc Khu công nghiệp Sóng Thần có quy mô 178ha, tại tỉnh Bình Dương vốn là vị trí rất đắc địa trên địa bàn. Qua đó, nâng tổng quỹ đất mới của TTC Land lên đến 320ha.

Được biết, bất động sản công nghiệp sẽ là phân khúc đang trên đà tăng trưởng, được săn đón bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt trong thời gian tới, khi Việt Nam đẩy mạnh chương trình tiêm vắc xin phòng Covid-19 tạo miễn dịch cộng đồng, các hoạt động sản xuất, kinh doanh hồi phục, bất động sản công nghiệp sẽ tiếp tục tăng mạnh, trở thành kênh đầu tư dẫn dắt thị trường.

Tích luỹ quỹ đất đi cùng tiềm năng hồi phục của thị trường đã phản ánh và đưa nhiều cổ phiếu bất động sản ghi nhận tăng giá mạnh mẽ trên sàn. Trong đó, mã SCR của TTC Land đang giao dịch tại mức 15.400 đồng/cp, cao gấp đôi so với thị giá từ đầu năm.

Về kinh doanh, luỹ kế 9 tháng đầu năm 2021, doanh thu thuần hợp nhất TTC Land đạt 1.574 tỷ đồng, tăng 4,5 lần so với cùng kỳ và lợi nhuận trước thuế hợp nhất lũy kế đạt gần 233 tỷ đồng, tăng gần 3 lần so với cùng kỳ. So với kế hoạch, 9 tháng Công ty đã vượt chỉ tiêu cả năm.

TTC Land: Đấu giá thành công 5 lô đất với diện tích 293.749m2 tại Khu công nghiệp Sóng Thần, nâng tổng quỹ đất lên 320ha - Ảnh 1.

Tri Túc

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.
- Advertisement -

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.

Nhà phố thương mại tại Bình Chánh hút đầu tư mạnh

Bình Chánh được coi là cửa ngõ của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu các cụm, khu công nghiệp lớn tại TP.HCM với lực lượng lao động dồi dào. Mặt khác, tốc độ đô thị hóa của khu này diễn ra nhanh chóng khi đón hơn 30.000 người nhập cư mỗi năm. Nhu cầu nhà ở thương mại, tích hợp tiện ích kinh doanh ngày càng cao.
- Advertisement -