Từ Hy Viên và chồng cũ tranh chấp… tấm đệm 7 tỷ

- Advertisment -

Drama đấu tố qua lại giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đang là chủ đề nóng tại Cbiz suốt cả ngày nay. Đặc biệt, cặp đôi còn khiến dư luận dậy sóng chỉ vì tranh chấp… tấm đệm trị giá 7 tỷ đồng. Được biết, tấm đệm siêu sang này được Uông Tiểu Phi đặt mua riêng lúc cả 2 còn là vợ chồng, vì muốn Từ Hy Viên được hưởng cảm giác thư thái, giảm đau nhức nhờ chức năng mát xa.

Sau khi cả 2 ly hôn, tấm đệm này vẫn được đặt ở phòng ngủ căn nhà cũ, giờ đã thành nơi Từ Hy Viên và chồng mới DJ Koo sinh sống. Điều này khiến Uông Tiểu Phi khó chịu, nên nam doanh nhân này đã lên tiếng mỉa mai: “Tôi mua căn nhà đó với giá 400 triệu TWD (320 tỷ đồng), trả trước 240 triệu (192 tỷ đồng), trả góp 1 triệu (800 triệu đồng) hàng tháng. Căn nhà được xây theo ý muốn của tôi, lắp đặt theo phong cách tôi thích. Người khác ở thì không sao, nhưng kẻ hèn như anh vào đó ở cũng không thay được tấm nệm mới, còn bắt tôi phải trả tiền điện!”.

Sau khi bị chồng cũ mỉa mai,…

Từ Hy Viên và chồng cũ tranh chấp... tấm đệm 7 tỷ - Ảnh 3.

… Từ Hy Viên lập tức đem trả tấm đệm 7 tỷ đồng

Đáng nói sau khi đọc được những lời mỉa mai này, Từ Hy Viên ngay lập tức thuê công ty vận chuyển tấm đệm đến khách sạn Hotel S để trả cho Uông Tiểu Phi. Khách sạn này cũng là nơi thiếu gia Bắc Kinh xây để kỷ niệm chuyện tình với vợ cũ. Uông Tiểu Phi cũng không vừa khi gọi rất đông phóng viên đến quay clip, chụp ảnh và ngồi thử trên tấm đệm 7 tỷ rồi mới phá hủy.

Ban đầu, chồng cũ Từ Hy Viên định đốt đệm nhưng phải tuân thủ quy định môi trường nên chỉ rạch nát, cắt vụn. Tuy nhiên dân mạng đã soi ra tấm đệm bị phá hủy không phải đệm 7 tỷ đồng, mà đến từ 1 thương hiệu khác và chỉ có giá 100 ngàn Đài tệ (80 triệu đồng). Điều này làm dấy lên nghi vấn Từ Hy Viên trả đệm “fake”, hoặc Uông Tiểu Phi chỉ cắt đệm giá rẻ để “làm màu”.

Từ Hy Viên và chồng cũ tranh chấp... tấm đệm 7 tỷ - Ảnh 4.

Uông Tiểu Phi gọi phóng viên đến ngồi thử…

… rồi mới phá hủy chiếc đệm

Nguồn: Sina

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Thu nhập ngoài lãi tiếp tục khởi sắc Đầu tuần trước, tại lễ ký kết hợp đồng đại lý...
Cần tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất thuốc phát minh được hưởng ưu đãi...
Ngày 14/4/2019, xe ô tô Mercedes của một khách hàng nữ sửa tại garage thì garage này bị cháy...
Timothée Chalamet, Kendall Jenner, Brooklyn Beckham, Lily-Rose Depp... đều xuất thân từ những gia đình có tầm ảnh hưởng lớn trong Hollywood, được hưởng những đặc quyền mà không phải ai cũng có.
- Advertisement -

Ajinomoto giờ ra sao: Kinh doanh bột ngọt chỉ là phụ, cổ phiếu chạm đỉnh nhờ… vật liệu bán dẫn, đổi đời ngoạn mục...

Ajinomoto Nhật Bản không còn là công ty thuần về thực phẩm, họ là ông lớn trong lĩnh vực công nghệ.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM kiểm tra các gói thầu do AIC thực hiện ở 91 đơn vị

Đoàn kiểm tra việc tổ chức thực hiện với các dự án, gói thầu mua sắm tài sản, thiết bị do Công ty cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC) và các đơn vị thành viên thực hiện tại những cơ quan, tổ chức, đơn vị trực thuộc sở, giai đoạn 2011-2022.
- Advertisement -