Uprace 2021 đồng hành thêm quỹ hỗ trợ trẻ em mồ côi vì COVID-19

- Advertisment -

Uprace, dự án chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 31/10 đến 21/11/2021, trong bối cảnh nhiều tỉnh, thành đang dần trở lại nhịp sống “bình thường mới”.

VNG-UpRace-Day
Uprace 2021, dự án chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng sẽ khởi động lại từ ngày 31/10 đến 21/11/2021. Ảnh tư liệu

Theo đó, mỗi km chạy bộ được ghi nhận trên ứng dụng Uprace, VNG (đơn vị khởi xướng dự án) và các doanh nghiệp tài trợ khác cam kết quyên góp ít nhất 1.000 Việt Nam đồng cho các tổ chức xã hội. Ban tổ chức Uprace kỳ vọng, đây sẽ là dịp để tái khởi động phong trào thể thao và tái tạo năng lượng cho cộng đồng, cùng nhau vượt xa mốc 3 triệu km của năm 2020.

Đáng chú ý, bên cạnh 3 tổ chức xã hội quen thuộc đã gắn bó nhiều năm cùng Uprace là Newborns Vietnam, Green Việt và Operation Smile Vietnam, Uprace 2021 sẽ đồng hành thêm với một tổ chức mới – Saigon Children’s Charity, chung tay giúp đỡ trẻ em mồ côi vì đại dịch COVID-19 thông qua dự án “Em không lẻ loi”.

3.-Operation-Smile
Mỗi km chạy bộ được ghi nhận sẽ được BTC và các doanh nghiệp tài trợ đóng góp 1.000 đồng vào 4 tổ chức xã hội. Ảnh: VNG

Một điểm mới khác của Uprace năm nay là các vận động viên tham gia sẽ được tự chọn một trong bốn tổ chức xã hội để đóng góp bước chạy: Cùng Newborns Vietnam giảm thiểu tỉ lệ tử vong của trẻ sơ sinh; đi cùng Green Việt trên hành trình “Một triệu cây xanh đô thị Việt Nam”; mang lại nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch cùng Operation Smile Vietnam hoặc cùng với Saigon Children’s Charity giúp đỡ các em mồ côi sau COVID-19.

UpRace-x-TCXH

“Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến nền kinh tế của Việt Nam, hầu hết các tổ chức xã hội đều gặp phải thách thức lớn khi nhu cầu hỗ trợ tăng mạnh nhưng nguồn lực từ các mạnh thường quân lại suy giảm đáng kể. Việc Uprace có thể tiếp tục được thực hiện trong năm nay đã có ý nghĩa rất lớn với  các tổ chức xã hội”, chị Vương Ngọc Vy Vân, Quản lý Gây quỹ Saigon Children’s Charity chia sẻ.

Newborns-VNxclB_UNg
Dự án Uprace hỗ trợ các trẻ em sơ sinh và trẻ em mồ côi do COVID-19

 Ứng dụng di động Uprace – nền tảng đăng ký tham gia sự kiện, tạo đội và lựa chọn tổ chức xã hội cũng được đội ngũ kỹ thuật cải tiến đáng kể. Bên cạnh các dữ liệu chạy bộ được cập nhật nhanh chóng, chính xác, ứng dụng đã có thêm tính năng ‘tạo nhóm trong đội’ rất hữu ích. Theo đó, các đội tham gia Uprace, đặc biệt là doanh nghiệp, có thể tạo nhiều nhóm nhỏ để thi đấu nội bộ, góp phần đẩy mạnh phong trào và tăng sự gắn kết giữa các thành viên sau nhiều tháng dài giãn cách và làm việc tại nhà.

Sau khi uprace kết thúc, doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng tiếp nền tảng Uprace để tổ chức các hoạt động thể thao nội bộ cho nhân viên tham gia. Ngoài ra, để hạn chế các hoạt động gian lận, ứng dụng đã cập nhật thêm tính năng báo cáo giữa các thành viên trong đội, đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho “cuộc đua”.

Newborns

Đối với cá nhân, tổ chức không tham gia chạy bộ được vẫn có thể đồng hành và ủng hộ sự kiện thông qua cổng quyên góp Zalopay của 4 tổ chức xã hội được tích hợp sẵn trong tài khoản Zalo của Uprace (Zalo Official Account).

Bà Suzanna Elaine Lubran, Giám đốc điều hành tổ chức Newborns Vietnam chia sẻ: “Mỗi một vận động viên, dù chạy chậm hay nhanh, già hay trẻ đều được chào đón ở Uprace vì mỗi một km đều có thể tạo ra sự khác biệt. Nhờ có sự ủng hộ của các vận động viên Uprace, chúng tôi sẽ mở rộng chương trình đào tạo tới Bệnh viện Từ Dũ TP Hồ Chí Minh, thêm 8 bệnh viện ở Hà Nội và các bệnh viện ở 3 tỉnh phía Tây Bắc”.

Người tham gia Uprace có thể truy cập địa chỉ Uprace 2021 để tải ứng dụng và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bên cạnh đó cần chú ý tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, thích ứng an toàn ở từng địa phương.

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Á hậu Kim Duyên đang được quốc tế đánh giá rất cao tại Miss Universe năm nay.
Từng là sao nhí đình đám không chỉ của Trung Quốc mà còn toàn châu Á, Thích Tiểu Long khiến nhiều người nuối tiếc vì sự nghiệp đi xuống quá nhanh, chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân, nam thần hot hit.
Tối cuối tuần, Đàm Thu Trang tung ảnh tình bể bình bên Cường Đô La trước thềm sinh nhật khiến netizen rần rần.
- Advertisement -

Vì sao trong dịch Covid-19, số lượng các doanh nghiệp bất động sản thành lập vẫn tăng mạnh?

Bất chấp dịch Covid -19, mỗi tháng vẫn có 600 doanh nghiệp bất động sản được thành lâp trong bối cảnh nhà đất vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả...

Sau 10 năm theo đuổi phong cách tomboy cá tính, con gái Angelina Jolie - Shiloh Jolie-Pitt đã có màn dậy thì cực kì thành công và khiến cả thế giới kinh ngạc.
- Advertisement -