Vay mua nhà siêu nhanh lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 7,3%/năm

- Advertisment -

Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2023, khách hàng cá nhân vay vốn mua nhà tại BIDV sẽ nhận được ưu đãi lãi suất siêu hấp dẫn cùng những đặc quyền vượt trội cụ thể:

Lãi suất chỉ từ 7,3%/năm áp dụng trong 06 tháng đầu tiên hoặc từ 7,8%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên (thời gian vay tối thiểu là 36 tháng).

Với khách hàng vay tối thiểu 60 tháng có thể chọn ưu đãi lãi suất chỉ từ 8,3%/năm áp dụng trong 18 tháng và 24 tháng đầu tiên hoặc chỉ từ 9,3%/năm áp dụng trong 36 tháng đầu tiên (lãi suất ưu đãi áp dụng từ thời điểm giải ngân lần đầu).

Đặc biệt, bên cạnh chính sách ưu đãi lãi suất vay mua nhà, BIDV dành tặng 02 gói đặc quyền vượt trội “Dream Home” và “Premier Home” cho khách hàng trả lương qua tài khoản BIDV hoặc khách hàng cá nhân là chủ hộ kinh doanh đang sử dụng tài khoản BIDV và khách hàng cá nhân cao cấp của BIDV với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Cụ thể, Gói “Dream Home” dành cho khách hàng trả lương qua tài khoản BIDV hoặc khách hàng là chủ hộ kinh doanh đang sử dụng tài khoản BIDV với các ưu đãi:

Giảm 50% phí trả nợ trước hạn so với thông thường (từ 0,25% x số tiền trả trước hạn).

Tặng tài khoản số đẹp trị giá 50 triệu đồng; Tặng miễn phí tài khoản là số điện thoại/nickname.

Tặng thẻ tín dụng hạn mức đến 100 triệu đồng; Tặng và miễn phí phát hành thẻ ghi nợ thuận tiện cho việc thanh toán từ tài khoản, rút tiền tại ATM.

Áp dụng lãi suất tiền gửi có kỳ hạn dành riêng cho khách hàng cao cấp.

Giảm 10% phí bảo hiểm BIC Bình An cho người vay vốn.

Tận hưởng đặc quyền khách hàng cao cấp của BIDV: Phòng chờ sân bay, bác sỹ gia đình, nghỉ dưỡng, sân golf…(Với khách hàng có dư nợ bình quân 3 tháng liên tiếp từ 5 tỷ đồng trở lên).

Với Gói “Premier Home” dành cho khách hàng cá nhân cao cấp của BIDV, khách hàng sẽ được ưu đãi:

Ân hạn nợ gốc trong tối đa 24 tháng đầu kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Miễn phí trả nợ trước hạn.

Giảm 10% phí bảo hiểm BIC Bình An cho người vay vốn.

Tặng tài khoản số đẹp trị giá 50 triệu đồng và tặng miễn phí tài khoản là số điện thoại/nickname.

Tặng thẻ tín dụng hạn mức tối đa 1 tỷ đồng; Tặng và Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ thuận tiện cho việc thanh toán từ tài khoản, rút tiền tại ATM.

Với thời gian cho vay lên tới 360 tháng và hạn mức cho vay tối đa đến 100% phương án vay vốn, khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình căn nhà mơ ước với sự đồng hành hỗ trợ nguồn vốn dồi dào, nhiều ưu đãi của BIDV.

Ngoài gói vay ưu đãi mua nhà, BIDV còn triển khai hàng loạt ưu đãi cho khách hàng vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh ngắn hạn lĩnh vực xanh và các lĩnh vực khác lãi suất từ 6%/năm, với các gói vay trung dài hạn phục vụ nhu cầu đời sống (nhà ở, ô tô, tiêu dùng…) và sản xuất kinh doanh lãi suất từ 7,3%/năm.

Riêng với khách hàng đang công tác tại ngành Y tế/Giáo dục/đang hưởng lương từ ngân sách nhà nước sẽ được vay vốn tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với số tiền đến 36 lần thu nhập bình quân tháng tối đa đến 500 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm.

Để được tư vấn gói vay phù hợp, khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

Nguồn: TNCK

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tại thị trường vàng trong nước, sau khi đi ngang trong ngày hôm qua, giá vàng SJC của Công...
Ngân hàng Nhà nước tung chiêu, nhà băng rục rịch hạ lãi vay Một loạt ngân hàng thương...
Tròn 2 tháng trở thành top 3 Miss World Vietnam 2023, cuộc sống của Ý Nhi và 2 Á hậu có nhiều thay đổi.
Huỳnh Hiểu Minh cho biết cuộc sống làm bố đơn thân với anh không hề dễ dàng.
- Advertisement -

Sao nam Vbiz bị chấn thương vì đánh nhau với Kiều Minh Tuấn

Nam diễn viên này thừa nhận nguyên nhận bị thương là sau 1 màn vật lộn với Kiều Minh Tuấn.

Hòa Phát (HPG) hạ thủy tàu HPS-01 tải trọng 24.500 tấn

Hoạt động này nằm trong chiến lược phát triển đội tàu phục vụ nhu cầu vận chuyển nguyên liệu...
- Advertisement -