Việt Hương lên tiếng khi không tới viếng NS Vũ Linh: “Không phải muốn đi là đi được”

- Advertisment -

Trong suốt những ngày vừa qua, sự ra đi của “ông hoàng cải lương” Vũ Linh khiến người hâm mộ và dàn nghệ sĩ vô cùng tiếc nuối và xót xa. Vào ngày 8/3, Việt Hương đã thẳng thắn lên tiếng nói rõ quan điểm khi một khán giả thắc mắc việc cô không có mặt tại lễ viếng NS Vũ Linh trong một livestream. Khán giả này viết: “Chị ơi, sao không đi đám tang Vũ Linh mà lại live vậy chị”.

Trước thắc mắc của netizen, Việt Hương chia sẻ không phải lúc nào cũng có điều kiện để xử lý kịp thời mọi chuyện theo ý muốn. Cô cho biết hiện tại đang ở Cà Mau, theo lịch trình công việc của đoàn phim từ 4 giờ chiều, 2 giờ ra set quay cho tới 4 giờ sáng mới được về.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cho biết thêm: “Máy bay ở Cà Mau thì tất cả khán giả nào cũng biết là mỗi một ngày cách nhau có một chuyến bay. Ngày hôm nay có chuyến bay thì ngày mai mới có. Không phải mình muốn đi là đi. Nếu tôi đi thì 170 người trong đoàn phim phải chờ tôi. Cho nên có duyên lúc này thì mình đi, không có duyên thì coi như mình không thể chia sẻ”.

Ngoài ra, Việt Hương cho biết khán giả này chỉ biết bề ngoài của sự việc, đánh giá theo ý kiến cá nhân. Cô bày tỏ quan điểm: “Khi người sống mà mình giúp mới gọi là chân thành, mới gọi là kịp. Chưa chắc bạn nhìn thấy tôi như thế này mà tôi không có dính dáng gì đến anh đâu”. Việt Hương khẳng định làm mọi việc xuất phát từ tâm và không nhất thiết phải khoe khoang chia sẻ trên mạng xã hội.

Việt Hương lên tiếng giải thích rõ lý do không có mặt tại đám tang NS Vũ Linh

Trưa ngày 9/3, linh cữu của nghệ sĩ Vũ Linh đã được đưa ra khỏi nhà riêng để đi an táng tại nghĩa trang Hoa viên ở Bình Dương. Rất đông khán giả và các nghệ sĩ nổi tiếng Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Kim Tử Long… đã có mặt từ sớm để đưa nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi xuất hiện âm thầm và lặng lẽ trong đám đông đi tiễn biệt nghệ sĩ Vũ Linh. Các con nuôi của NS Vũ Linh là Bình Tinh và Vũ Luân cũng nghẹn ngào, khóc nức nở khi linh cữu được đưa đến nơi an táng. Ai ai cũng tiếc nuối, hụt hẫng trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài năng.

Việt Hương lên tiếng khi không tới viếng NS Vũ Linh: Không phải muốn đi là đi được - Ảnh 3.
Việt Hương lên tiếng khi không tới viếng NS Vũ Linh: Không phải muốn đi là đi được - Ảnh 4.

NS Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Kim Tử Long…có mặt từ sớm để tiễn biệt nghệ sĩ Vũ Linh

Việt Hương lên tiếng khi không tới viếng NS Vũ Linh: Không phải muốn đi là đi được - Ảnh 5.

Bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng, hàng nghìn khán giả đã có mặt tại nơi diễn ra tang lễ

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Đại úy Nguyễn Văn Tân là cán bộ trẻ tiêu biểu của Đoàn Thanh niên Bộ Công an xung phong tham gia Đề án
Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Doãn Tiến Dũng, đã chủ trì buổi đối thoại với các hộ kinh doanh dịch vụ xe điện bốn bánh trên địa bàn.
Miley Cyrus và bạn trai kém 6 tuổi đã có "tin vui"?
- Advertisement -

Annie Nguyễn, sáng lập Viện thẩm mỹ Annie: Làm đẹp với phiên bản của chính mình

Biết kiếm tiền đúng chỗ Theo học ngành y khoa tại Đại học Sydney Hospital (Australia), Annie Nguyễn...

Ngân hàng Việt vẫn hấp dẫn nhà đầu tư ngoại

Ảnh minh họa. Thương vụ tỷ USD khuấy động thị trường M&A Đầu tuần này, VPBank ký thỏa...
- Advertisement -