Vietcombank dành hơn 160.000 quà tặng khách hàng nhân dịp sinh nhật 60 năm

- Advertisment -

Theo đó, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa giao dịch trên ngân hàng số VCB DigiBank/ VCB DigiBiz và tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm ngàn quà tặng hấp dẫn trong tháng 03 và tháng 04/2023.

Cơ hội trúng thưởng 600 triệu đồng

Khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như phát hành thẻ, chi tiêu thẻ, mở tài khoản số đẹp, gửi tiết kiệm, vay vốn, đăng ký ngân hàng số VCB DigiBank/ VCB DigiBiz, chuyển tiền quốc tế… theo điều kiện của chương trình sẽ được nhận một hoặc nhiều Mã dự thưởng. Các Mã dự thưởng này sẽ được tham gia quay số may mắn vào cuối chương trình với cơ hội trúng 06 Giải đặc biệt trị giá 600 triệu đồng mỗi giải cùng 660 giải thưởng tiền mặt hấp dẫn khác. Nếu là Khách hàng Ưu tiên của Vietcombank, khách hàng sẽ được nhân đôi số lượng Mã dự thưởng.

Quay số hàng ngày online

Với mỗi Mã dự thưởng (để quay số cuối kỳ) nêu trên, khách hàng còn được tặng kèm một lượt quay số online miễn phí tại địa chỉ https://60nam.vietcombank.com.vn/. Mỗi ngày sẽ có 666 giải thưởng hấp dẫn chờ đón khách hàng bao gồm 6 giải 6 triệu đồng cùng 660 giải thưởng tiền mặt trị giá 600 trăm nghìn đồng và 60 nghìn đồng. Khách hàng có nhiều cơ hội trúng thưởng với gần 40.000 giải thưởng quay số online trong 60 ngày triển khai chương trình. Thời gian quay số online diễn ra từ 03/03/2023 đến 01/05/2023, bắt đầu từ 9h00 và kết thúc vào 21h00 mỗi ngày.

Tuần lễ sinh nhật – Giao dịch là có quà

Đặc biệt, trong tuần lễ sinh nhật (từ 27/03 đến 01/04/2023), Vietcombank dành 60.000 quà tặng cho khách hàng giao dịch tại quầy và 60.000 quà tặng cho khách hàng giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank/ VCB DigiBiz với tổng giá trị quà tặng gần 12 tỷ đồng. Khách hàng sẽ nhận được quà tặng ngay sau khi hoàn tất giao dịch tại quầy hay giao dịch trên ngân hàng số của Vietcombank.

Vietcombank dành hơn 160.000 quà tặng khách hàng nhân dịp sinh nhật 60 năm ảnh 1

Chương trình ưu đãi là lời cảm ơn của Vietcombank gửi tới những khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian qua. Vietcombank mong muốn được phục vụ khách hàng mỗi ngày và tiếp tục là sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Nguồn: TNCK

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Giữa tháng 3, UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng triển khai mô hình “Thoải mái như ở nhà - comfort as home”.
Hàng trăm chủ xe điện tại thị xã Cửa Lò đề nghị lãnh đạo đối thoại liên quan đến những băn khoăn xung quanh phương án hoạt động của xe điện bốn bánh.
Con đường bước ra khỏi cánh cửa gia đình để dấn thân vào nghiên cứu khoa học bao giờ cũng nhiều khó khăn mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể vượt qua được.
Theo tiết lộ từ truyền thông, Song Hye Kyo đã sử dụng các mối quan hệ của mình để giúp đỡ Yoo Ah In.
- Advertisement -

Thị trường hàng hóa thế giới tuần từ 18-25/3: Dầu, bạch kim, bạc, cà phê tăng giá, còn lại đều giảm

Năng lượng: Giá tăng trở lại Trên thị trường dầu mỏ, giá dầu đóng cửa phiên 24/3...

Ngân hàng Bản Việt (BVB) khai trương đơn vị đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên

Sau một thời gian chuẩn bị, được sự đồng thuận của UBND và Ngân hàng Nhà nước tỉnh, được...
- Advertisement -