VietCredit được vinh danh “Đơn vị tiêu biểu trong hoạt động báo cáo thông tin tín dụng năm 2023″

- Advertisment -

Tại hội nghị “Tổng kết hoạt động thông tin tín dụng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024”, báo cáo đã nêu bật sự vận hành ổn định và hiệu quả của cơ sở dữ liệu thông tin tín dụng quốc gia do CIC quản lý.

Khả năng đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt nhu cầu khai thác dữ liệu của các đối tác cho thấy tính an toàn và ổn định của hệ thống, là những yếu tố cốt lõi đóng góp vào sự phát triển bền vững của hệ thống tài chính ngân hàng. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã trở thành diễn đàn quan trọng cho các lãnh đạo ngành để thảo luận và đề xuất các chiến lược cải thiện, qua đó tăng cường sự phối hợp giữa CIC và các đơn vị liên quan, đặt nền móng cho một tương lai vững chắc và thịnh vượng cho ngành tài chính.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, CIC đã công bố quyết định vinh danh các tổ chức thực hiện tốt hoạt động thông tin tín dụng. VietCredit vinh dự nhận bằng khen “Đơn vị tiêu biểu trong hoạt động báo cáo thông tin tín dụng năm 2023”Top of Form. Giải thưởng này không chỉ là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của VietCredit trong việc duy trì và phát triển hệ thống thông tin tín dụng chất lượng cao, mà còn phản ánh cam kết mạnh mẽ của doanh nghiệp đối với việc đảm bảo sự minh bạch trong hoạt động kinh doanh và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật của nhà nước.

Đại diện VietCredit chia sẻ khi nhận được giải thưởng: “Sự tin tưởng và ủng hộ từ CIC cùng cộng đồng tài chính là động lực to lớn để VietCredit không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì những tiêu chuẩn cao nhất trong hoạt động của mình, đồng thời đóng góp tích cực vào sự ổn định và phát triển của thị trường tài chính Việt Nam.”

Hướng đến năm 2024, VietCredit đặt mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số và số hóa toàn bộ quy trình hoạt động. Công ty không ngừng tái cấu trúc, cải tiến hạ tầng công nghệ thông tin, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tăng cường khả năng phản ứng nhanh, linh hoạt với các biến đổi của thị trường. Bên cạnh đó, VietCredit cũng mở rộng sản phẩm mới và hợp tác với các đối tác lớn, trong đó bao gồm việc mở rộng mạng lưới đối tác quốc tế để thu hút đầu tư và tiếp cận nguồn vốn toàn cầu.

Đáng chú ý, VietCredit cũng đã ghi danh trong Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2023, do Vietnam Report và Báo Vietnamnet tổ chức, đánh dấu lần thứ ba liên tiếp công ty được vinh danh. Điều này không chỉ khẳng định vị thế của VietCredit trên thị trường mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn: TNCK

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

TOPI được vinh danh tại hạng mục Giải pháp tài chính cá nhân sáng tạo Tiếp nối thành công...
CEO Tim Cook từng nói rằng ông không muốn mọi người lạm dụng điện thoại và bản thân ông cũng hạn chế thời gian sử dụng chúng. Giờ đây, iPhone với AI có thể là cách giúp hiện thực hóa mong muốn này.
Đây là cơ sở, nền tảng để toàn Ngành tiếp tục thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ...
- Advertisement -

Phân bón không chịu thuế giá trị gia tăng, ngành nông nghiệp chịu thiệt đơn thiệt kép

Ông Nguyễn Trí Ngọc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phân bón Việt Nam Cụ thể, mặt hàng phân...

Công bố Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2024

Theo đó, Top 10 công ty Bảo hiểm nhân thọ bao gồm: Bảo Việt, Prudential, Dai-ichi, Manulife, AIA, Generali,...
- Advertisement -