Vietravel Airlines có Tổng giám đốc mới

- Advertisment -

Ông Nguyễn Minh Hải là cử nhân Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Quản lý kinh doanh du lịch và tốt nghiệp khóa cao cấp Lý luận chính trị của Học viện Chính trị – Hành chính khu vực I.

Ông Hải đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng: Phó tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Tổng giám đốc Hãng hàng không quốc gia Campuchia (Cambodia Angkor Air), Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways).

Ông Nguyễn Minh Hải sẽ chính thức nắm giữ vị trí điều hành Vietravel Airlines kể từ ngày 24/10/2023.

Vietravel Airlines dưới sự lãnh đạo của ông Vũ Đức Biên đã có những kết quả vượt bậc sau gần 3 năm hoạt động: hoạt động kinh doanh tăng trưởng trung bình hàng năm đạt 30%, vận chuyển hơn 2 triệu lượt khách và các giải thưởng danh giá của ngành hàng không trong khu vực và thế giới.

Trước đó, tại ĐHCĐ thường niên 2023 của Vietravel Airlines tổ chức ngày 23/10 vừa qua, ông Vũ Đức Biên cũng đã rút khỏi Hội đồng quản trị của Hãng vì lý do gia đình từ ngày 23/10/2023.

Đại hội bầu bổ sung thêm 2 thành viên HĐQT mới nhiệm kỳ 2022 – 2027 là ông Philipp Rösler và ông Đoàn Hải Đăng. Trong đó, ông Philipp Rösler là thành viên HĐQT độc lập, còn ông Đoàn Hải Đăng đại diện cho cổ đông mới.

Phát biểu nhậm chức Tổng giám đốc, ông Nguyễn Minh Hải cho biết, với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết dành cho ngành hàng không, ông sẽ cùng với ban lãnh đạo xây dựng các chiến lược và cùng toàn thể người lao động triển khai, đưa Vietravel Airlines tiếp tục phát triển.

Tại buổi lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietravel Airlines chia sẻ: “Mong rằng công tác bổ nhiệm tân Tổng giám đốc cùng với sự thay đổi một số thành viên trong Hội đồng Quản trị Vietravel Airlines sẽ là bước tiến đủ mạnh mẽ để hãng đẩy nhanh và hiệu quả kế hoạch tái cấu trúc toàn diện và mở rộng mạng đường bay”.

Theo kế hoạch, Vietravel Airlines sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết nhằm triển khai phương án phát hành cổ phần riêng lẻ để tăng vốn điều lệ nhằm bổ sung nguồn vốn kinh doanh cho công ty trong mảng kinh doanh cốt lõi và phụ trợ. Hiện vốn điều lệ của hãng là 1.300 tỷ đồng và tổng vốn điều lệ của Vietravel Airlines sẽ đạt mức 2.000 tỷ đồng sau khi phát hành thành công.

Vietravel Airlines sẽ tiếp tục nâng quy mô đội bay đội tàu bay và mở rộng mạng đường bay của hãng theo đúng kế hoạch đã được đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập hãng.

Nguồn: TNCK

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

FiinRatings “một mình một chợ” Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), các doanh nghiệp phát hành trái...
Tỷ giá: Thêm dư địa ổn định Theo Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phạm Thanh Hà,...
Giải thưởng năm nay tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín của Rồng Việt trong lĩnh vực M&A,...
Thêm AIA Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank… bị mạo danh Ông Đỗ Hồng Sơn, Đoàn Luật sư TP. Hà...
- Advertisement -

Dàn sao Việt đồng loạt tiếc thương trước tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải gây nghẹn ngào

Nhiều nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng và gửi lời chia buồn trước sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Xuân Phương.

Sao nữ Vbiz miệt mài livestream bán hàng trước 1 tiếng ra toà ly hôn chồng, biết nguyên nhân phía sau mới ngỡ ngàng

Trong ngày đối mặt với biến cố hôn nhân, nữ siêu mẫu Vbiz vẫn phải tươi cười trên phiên livestream bán hàng.
- Advertisement -