VinFast phát hành thêm 1.500 tỷ đồng trái phiếu

- Advertisment -

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast vừa thông báo phát hành 1.500 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 3 năm. Trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, được đảm bảo bằng tài sản, có bảo lãnh thanh toán của bên thứ ba.

Danh sách tài sản đảm bảo gồm: Cổ phần VHM thuộc sở hữu của Vingroup; Toàn bộ bất động sản và quyền tài sản thuộc dự án VAP thuộc quyền sở hữu của Vinpearl… 

Trái chủ của VinFast trong đợt phát hành này là một tổ chức trong nước. 

Số tiền thu được sẽ được dùng để thanh toán các chi phí mua sắm máy móc, thiết bị, bản quyền, dịch vụ… để đầu tư cho dự án Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast; và thanh toán chi phí hoạt động kinh doanh thường xuyên khác. 

Cuối năm 2019, VinFast phát hành trái phiếu với tổng mệnh giá 10.000 tỷ đồng, kỳ hạn 3 năm. 

Hứa Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Chuyện tình của cặp đôi đình đám Vbiz này đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm.
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà gây chú ý khi diện bikini khoe trọn 3 vòng đâu ra đấy tại Puerto Rico.
Ngoài ánh hào quang rạng ngời trên sân khấu, đời tư của Trương Bá Chi còn nhiều góc khuất với quá nhiều trắc trở, khiến khán giả phải xót xa không thôi.
Sau khi Khả Trang chia sẻ những hình ảnh thương tích đầy mình, danh tính của chân dài này cũng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.
- Advertisement -

Casa Marina Premium của BCG Land được vinh danh tại “PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021”

Dự án Casa Marina Premium được phát triển bởi BCG Land – Thành viên thuộc tập đoàn Bamboo Capital Group (BCG) vừa được vinh danh tại giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS “PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021” ở hạng mục “Best Resort Architectural Design”.

Lộ diện nữ thần cổ trang mới xứ Hàn: Cao quý như Hoàng hậu, nhan sắc tuổi 38 bỗng “bùng nổ” chỉ nhờ tạo...

Nhờ vai diễn trong phim The Red Sleeve, mỹ nhân này đang được dân tình khen ngợi rần rần là nữ thần cổ trang mới của màn ảnh xứ Hàn.
- Advertisement -