VinFast US sẽ là “hàng xóm” của Facebook, Youtube, Microsoft và ngay gần trạm sạc của… Tesla

- Advertisment -

Theo The Los Angeles Daily News, trụ sở tại Hoa Kỳ của VinFast nằm ở số 12777 W. Jefferson Blvd. tại Playa Vista, Los Angeles. 

VinFast US sẽ là hàng xóm của Facebook, Youtube, Microsoft và ngay gần trạm sạc của... Tesla - Ảnh 1.

Trụ sở VinFast tại Mỹ – Google Maps

Tòa nhà được VinFast chọn làm trụ sở chỉ trụ sở của Facebook (12025 Waterfront Drive, Suite 400 Playa Vista) tại Los Angeles 1,1 dặm (khoảng 1,7 km).

VinFast cũng sẽ ở gần Microsoft (13031 Jefferson Blvd, Los Angeles), chỉ cách khoảng 0,7 dặm (khoảng 1,1 km); Youtube (12422 West Bluff Creek Dr Playa Vista), cách khoảng 1 dặm (khoảng 1,6 km) và Fox Sport Media (12181 W. Bluff Creek Dr #3 Playa Vista).

Điều thú vị là không xa trụ sở của VinFast US, có một trạm sạc xe điện của… Tesla ở ngay bên kia đường.

VinFast US sẽ là hàng xóm của Facebook, Youtube, Microsoft và ngay gần trạm sạc của... Tesla - Ảnh 2.

Ngay gần trụ sở VinFast US (vòng tròn đỏ) có một trạm sạc xe điện của Tesla (vòng tròn xanh) – Google Maps

The Los Angeles Daily News cũng cho biết thêm, VinFast là một trong số ít doanh nghiệp nước ngoài được nhận ưu đãi thuế California Competes do Văn phòng phụ trách Doanh nghiệp và Phát triển kinh tế của Thống đốc bang California trao tặng.

Khoản ưu đãi thuế trị giá 20,5 triệu USD mà VinFast được nhận là khoản ưu đãi thuế CalCompetes lớn nhất từng được trao cho một nhà sản xuất ô tô và là một trong 10 khoản ưu đãi lớn nhất được trao cho bất kỳ công ty nào trong lịch sử gần 10 năm của CalCompetes.

Trụ sở của VinFast có diện tích khoảng 1.400 m2 và có thể sẽ tiếp tục được mở rộng trong tương lai. Đây sự kiến sẽ là nơi làm việc của đội ngũ lãnh đạo và hơn 400 nhân viên VinFast trong thời gian tới. 

Cùng với đó, VinFast US cũng sẽ đầu tư xây dựng các văn phòng chi nhánh, tổng đài chăm sóc khách hàng tại nhiều khu vực và triển khai mạng lưới showroom, xưởng dịch vụ để giới thiệu thương hiệu và sản phẩm xe điện tới người tiêu dùng Hoa Kỳ, cũng như xúc tiến các kế hoạch đầu tư trong tương lai.

Hoàng Hà

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Showbiz Hàn tuần qua có hàng loạt những tin đồn "sốc tận óc" về Suzy, T.O.P (BIGBANG) và đặc biệt là cặp đôi chuẩn bị được Dispatch cho "lên thớt".
100% căn hộ đã được đặt chỗ chỉ trong hai giờ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án hạng sang DEFINE của CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand vào ngày 4-12.
QL13 hiện đang tập trung 3 trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất TP.Thuận An gồm: Aeon Mall, Lotte Mart và Minh Sáng Plaza. Sắp tới đây, trên trục đường này sẽ xuất hiện thêm 1 phức hợp thương mại mang tên Astral City.
- Advertisement -

Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử...

Hwang Jung Eum đã đánh dấu màn tái hợp với chồng đại gia bằng bộ ảnh diện váy cưới khoe bụng bầu vô cùng hạnh phúc.

Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?

Kim Duyên đang chuẩn bị bước vào những đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2021.
- Advertisement -