Vợ chồng Hangeng (Super Junior) và nữ minh tinh Chiến Lang cùng… khoe bụng bầu, MXH náo loạn vì bức ảnh độc lạ chưa từng có

- Advertisment -

Vào ngày 8/5, đôi vợ chồng nổi tiếng Hangeng (cựu thành viên Super Junior) và nữ diễn viên Lư Tĩnh San thông báo có con đầu lòng. Trên trang cá nhân, Hangeng đăng ảnh khoe bụng bầu đôi với vợ cùng chú thích: “Chúng tôi đều mang thai rồi”.

Trong ảnh, cặp đôi đều diện sơ mi trắng khoe bụng bầu, chỉ có điều bụng của Lư Tĩnh San là thật còn ông xã là “pha ke”. Cặp đôi không thể giấu được biểu cảm hạnh phúc trên gương mặt. Ngay lập tức, người hâm mộ đã gửi rất nhiều lời chúc phúc đến Hangeng và Lư Tĩnh San.

Vợ chồng Hangeng (Super Junior) và nữ minh tinh Chiến Lang cùng... khoe bụng bầu, MXH náo loạn vì bức ảnh độc lạ chưa từng có - Ảnh 2.

Bức ảnh bụng bầu đôi của Hangeng và Lư Tĩnh San đang gây bão mạng xã hội vì quá dễ thương và hài hước

Vợ chồng Hangeng (Super Junior) và nữ minh tinh Chiến Lang cùng... khoe bụng bầu, MXH náo loạn vì bức ảnh độc lạ chưa từng có - Ảnh 3.

Sau 2 năm rưỡi kết hôn, đến nay cặp đôi chuẩn bị lên chức bố mẹ

Cựu thành viên Super Junior và mỹ nhân Chiến Lang quen biết nhau từ lễ trao giải Kim Kê 2017 và công khai hẹn hò vào đúng sinh nhật nam ca sĩ – ngày 9/2/2018. Vào đúng ngày cuối cùng của năm 2019, cặp đôi đã tổ chức đám cưới ở New Zealand.

Hangeng sinh năm 1984, là idol ngoại quốc đầu tiên hoạt động tại Kpop. Anh debut với Super Junior vào năm 2005 và rời nhóm năm 2009 sau vụ kiện tụng tranh chấp hợp đồng với SM Entertainment. Sau khi về nước, Hangeng gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh. Trong khi đó, Lư Tĩnh San sinh năm 1985 tại Hong Kong, mang 2 dòng máu Mỹ – Trung và có tên khác là Celina Jade. Cô nổi tiếng với vai diễn trong phim Chiến Lang 2.

Hangeng và Lư Tĩnh San kết hôn vào ngày 31/12/2019 tại New Zealand

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/vo-chong-hangeng-super-junior-va-nu-minh-tinh-chien-lang-cung-khoe-bung-bau-mxh-nao-loan-vi-buc-anh-doc-la-chua-tung-co-20220508222045239.chn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trước những kiến nghị về việc công dân góp vốn, đăng ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại các dự án nhưng chưa nhận được giấy chứng nhận, tỉnh Quảng Nam lên phương án rà soát.
Các chuyên gia cho rằng, trái phiếu "rác" làm ảnh hưởng việc phát hành trái phiếu của doanh nghiệp, vì thế cần phải chấn chỉnh, phân loại và xếp hạng tín nhiệm của doanh nghiệp để việc phát hành trái phiếu lành mạnh, trái rủi ro.
Tại huyện miền núi Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.
Ngày 29/5, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc, bộ áo phao cứu sinh đa năng, túi sơ cấp cứu...
- Advertisement -

Xuất khẩu sang Trung Quốc phục hồi, doanh nghiệp phấn khởi

Tín hiệu vui Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu hàng...

Nợ xấu bất động sản có đáng ngại?

Tỷ trọng bất động sản trong các tài sản thế chấp của những ngân hàng...
- Advertisement -