Vụ án mạng Thái Thiên Phượng: Cảnh sát chưa thể tìm thấy phần tay và thân, thừa nhận khó như “mò kim đáy bể”

- Advertisment -

Hơn 1 tuần qua, vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị chồng sát hại, phân xác thành nhiều mảnh đã thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới. Vì thủ đoạn tàn ác của hung thủ, đến nay, cảnh sát phải thừa nhận gặp nhiều khó khăn vì chưa thể tìm được phần tay và thân của nạn nhân, dù họ đã cố gắng truy dấu đến tận bãi rác có diện tích bằng một sân bóng đá.

Vụ án mạng Thái Thiên Phượng: Cảnh sát chưa thể tìm thấy phần tay và thân, thừa nhận khó như mò kim đáy bể - Ảnh 2.

Vụ án Thái Thiên Phượng gây chấn động thế giới những ngày qua (Ảnh: Internet)

Theo trang Orange News đưa tin, từ ngày 3/3, cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) tạm dừng tìm kiếm phần còn lại thi thể Thái Thiên Phượng. Ông Chung Nhã Luân, giám đốc của cục Tội phạm khu vực Tây Cửu Long, cho biết giới chức đã liên tục tìm kiếm thi thể, chứng cứ vụ án tại bãi rác ở Ta Kwu Ling suốt 3 ngày liên tiếp nhưng không phát hiện được gì. Thậm chí, cảnh sát cũng đã sử dụng camera trên không để kiểm tra tình hình nhưng công tác tìm kiếm như “mò kim đáy bể”.

Vụ án mạng Thái Thiên Phượng: Cảnh sát chưa thể tìm thấy phần tay và thân, thừa nhận khó như mò kim đáy bể - Ảnh 3.

3 ngày qua, cảnh sát đã liên tục tìm kiếm những phần thi thể còn lại của nạn nhân ở bãi rác Ta Kwu Ling, có dịch tích bằng một sân bóng đá (Ảnh: HK01)

Chia sẻ với truyền thông, ông Chung Nhã Luân cũng đã thông báo: “Mặc dù chưa tìm thấy các bộ phận cơ thể bị mất, nhưng chúng tôi đã thu được bằng chứng hữu hiệu để tiếp tục điều tra vụ án”.

Vụ án mạng Thái Thiên Phượng: Cảnh sát chưa thể tìm thấy phần tay và thân, thừa nhận khó như mò kim đáy bể - Ảnh 4.

Ông Chung Nhã Luân – Giám đốc của Cục Tội phạm khu vực Tây Cửu Long (Ảnh: HK01)

Ngày 2/3, trang NextApple từng đưa tin, nếu các mảnh thi thể còn lại của Thái Thiên Phượng và những bằng chứng hữu hiệu vẫn không được tìm thấy, cảnh sát cũng sẽ khó định tội được các nghi phạm sát hại nữ người mẫu. Cáo buộc giết người với nhà chồng cũ Thái Thiên Phượng có khả năng sẽ chuyển thành ngộ sát. Thay vì chung thân, án phạt cũng sẽ nhẹ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với lời chia sẻ của Giám đốc Cục Tội phạm khu vực Tây Cửu Long mới đây, những người theo dõi vụ án đã có thể đặt hy vọng hung thủ sẽ phải nhận hình phạt thích đáng.

Tính đến nay, tổng cộng 6 nghi phạm đã bị bắt giữ trong vụ án mạng của Thái Thiên Phượng. Danh tính các nghi phạm đã được công bố là Quảng Cầu (65 tuổi, cảnh sát nghỉ hưu, bố chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế, anh trai chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân), Lý Thụy Hương (63 tuổi, đã nghỉ hưu, mẹ chồng cũ nạn nhân). Phiên tòa sơ thẩm ngày 27/2 vừa qua đã được hoãn đến ngày 8/5, để cảnh sát tiếp tục thu giữ thêm chứng cứ.

Nghi phạm thứ 5 là Wu (47 tuổi, tình nhân bố chồng cũ) đã được cho tại ngoại để điều tra và phải trình diện cảnh sát vào cuối tháng 3. Nghi phạm thứ 6 là Lin (41 tuổi, bạn chồng cũ nạn nhân) đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát và sẽ ra tòa vào 6/3 tới.

Vụ án mạng Thái Thiên Phượng: Cảnh sát chưa thể tìm thấy phần tay và thân, thừa nhận khó như mò kim đáy bể - Ảnh 5.

4 nghi phạm trong vụ án Thái Thiên Phượng

Vụ án mạng Thái Thiên Phượng: Cảnh sát chưa thể tìm thấy phần tay và thân, thừa nhận khó như mò kim đáy bể - Ảnh 6.

Nghi phạm thứ 5 – Wu bị bắt giữ vào ngày 26/2, hiện đã được cho tại ngoại để điều tra

Vụ án mạng Thái Thiên Phượng: Cảnh sát chưa thể tìm thấy phần tay và thân, thừa nhận khó như mò kim đáy bể - Ảnh 7.

Nghi phạm thứ 6 – kẻ giúp chồng cũ Thái Thiên Phượng bỏ trốn (Ảnh: HK01)

Nguồn: HK01

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Con đường bước ra khỏi cánh cửa gia đình để dấn thân vào nghiên cứu khoa học bao giờ cũng nhiều khó khăn mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể vượt qua được.
Giữa tháng 3, UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng triển khai mô hình “Thoải mái như ở nhà - comfort as home”.
Theo tiết lộ từ truyền thông, Song Hye Kyo đã sử dụng các mối quan hệ của mình để giúp đỡ Yoo Ah In.
Năng lượng: Giá tăng trở lại Trên thị trường dầu mỏ, giá dầu đóng cửa phiên 24/3...
- Advertisement -

Ngân hàng Bản Việt (BVB) khai trương đơn vị đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên

Sau một thời gian chuẩn bị, được sự đồng thuận của UBND và Ngân hàng Nhà nước tỉnh, được...

Người dân hiến hàng nghìn mét vuông đất làm đường giao thông

Nhiều hộ dân trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tình nguyện cắt cây trồng, hiến hàng ngàn mét vuông đất cho nhà nước để làm đường giao thông.
- Advertisement -