Vụ giáo viên uống thuốc tự tử tại buổi họp kỷ luật: UBND quận nói gì?

- Advertisment -

Theo UBND quận 7, buổi họp tại Trường THCS Hoàng Quốc Việt diễn ra vào lúc 14h ngày 2-12 là buổi họp kiểm điểm viên chức đối với bà V.T.N.H. theo quy định trong trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật đối với viên chức. 

Báo cáo trên cho biết: “Trường THCS Hoàng Quốc Việt đã thực hiện trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật theo quy định, đồng thời đã ban hành quyết định ngày 11-11-2021 về kỷ luật đối với viên chức là bà V.T.N.H. – giáo viên môn ngữ văn của trường do có hành vi sai phạm là không thực hiện nhiệm vụ hiệu trưởng phân công, vắng mặt không phép từ ngày 18-3 đến ngày 29-10-2021 với hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Tại buổi họp, lãnh đạo nhà trường không tự đề ra hình thức kỷ luật đối với bà H. mà đã tiến hành họp theo quy trình họp kiểm điểm viên chức đối với bà H. với các hành vi liên quan việc bà H., cụ thể:

Tiếp tục vắng mặt tại trường không phép từ ngày 1-11-2021 cho đến thời điểm họp kiểm điểm; Xâm phạm thân thể, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của đồng nghiệp (đã có kết luận của các cơ quan chuyên môn có liên quan); Gây mất trật tự tại Trường THCS Hoàng Quốc Việt (theo quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Công an phường Phú Mỹ)”.

Liên quan đến việc uống thuốc tự tử của bà H., báo cáo nhanh của UBND quận 7 nêu rõ: Tại buổi họp chiều ngày 2-12, sau khi thông qua biên bản và kết thúc cuộc họp kiểm điểm, bà H. đã lấy thuốc uống với ý định tự tử. Các giáo viên đang có mặt đã can ngăn và hỗ trợ bà nôn thuốc đồng thời gọi xe cấp cứu chuyển đến Bệnh viện quận 7 ngay sau đó và thông tin tới thân nhân của bà.

Theo báo cáo của Bệnh viện quận 7, vào lúc 17h45 ngày 2-12 bệnh viện tiếp nhận bà H. trong tình trạng “toàn thân: tỉnh táo, tiếp xúc được, than buồn ngủ”. Căn cứ lời khai của người nhà, bà H. uống thuốc ngủ và theo mẫu vỏ thuốc đưa vào là dạng vỉ 10 viên thuốc Stilux 60mg (thuốc an thần có nguồn gốc thảo dược). 

Đến 20h30 cùng ngày, thân nhân bệnh nhân xin xuất viện, tình trạng khi xuất viện là “toàn thân: tỉnh, tiếp xúc tốt”.

Nguồn: TTO

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -