Xem ảnh này, có nhiều người đánh giá không hay về tôi hoặc khó tránh bình luận khiếm nhã!

- Advertisment -

Mới đây, nữ diễn viên Thu Quỳnh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh khoe cận hình xăm ở mạn sườn trái, đó là hình xăm con cá voi và một em bé. Chia sẻ về hình xăm này, nữ diễn viên cho hay, bạn cô đã phải mất 2 năm để tạo ra một hình xăm ý nghĩa, khiến cô xúc động mỗi khi nhìn vào.

Thu Quỳnh gọi tên hình xăm này là “Mẫu tử”, với ý nghĩa đặc biệt là về tình mẹ con. “Ít ai biết, dưới hình con cá voi là chữ ‘Believe’ với chữ ‘Be’ màu đỏ – tên con tôi. ‘Be’ trong ‘Believe’ – niềm tin, sự tin tưởng và ‘be’ trong ‘to be’- tồn tại”.

“Tôi đã xăm nó ngay sau khi con tôi vượt qua được ranh giới giữa sự sống và cái chết! Điều ấy thật sự ý nghĩa với tôi. Nếu bạn hiểu về loài cá voi… bạn sẽ hiểu vì sao tôi quyết định giữ hình này bên mình!”, Thu Quỳnh viết.

Xem ảnh này, có nhiều người đánh giá không hay về tôi hoặc khó tránh bình luận khiếm nhã! - Ảnh 2.

Thu Quỳnh giải thích ý nghĩa hình xăm con cá voi ở sát chân ngực

Hiện tại, ở tuổi 33, Thu Quỳnh đã có 5 hình xăm. Cô khẳng định những hình xăm đều có ý nghĩa đặc biệt với mình nên cô không hối hận hay tiếc nuối khi chọn xăm mình.

“Xem bức ảnh này, chắc sẽ có nhiều người đánh giá không hay về tôi hoặc cũng khó tránh những bình luận khiếm nhã! Nhưng tôi quyết định up nó bởi tôi là tôi!

Trước đây, tôi đã từng up hình này trên bản tin khi nó chưa hoàn thiện… bản tin chỉ tồn tại 24h và có bài báo nào đó đã nói rằng, tôi thấy phản cảm nên xóa ảnh đi… Xin đính chính, tôi không hề xóa nó!

Với tôi, mỗi hình xăm lên cơ thể đều có ý nghĩa với cuộc đời tôi, tới giờ, tôi chưa từng chán hay tiếc nuối vì mình đã đặt kim bất kể một hình nào!”, Thu Quỳnh chia sẻ.

Xem ảnh này, có nhiều người đánh giá không hay về tôi hoặc khó tránh bình luận khiếm nhã! - Ảnh 3.
Xem ảnh này, có nhiều người đánh giá không hay về tôi hoặc khó tránh bình luận khiếm nhã! - Ảnh 4.

Nữ diễn viên sở hữu 5 hình xăm trên cơ thể

Trước đó, Thu Quỳnh nhiều lần đăng ảnh để lộ hình xăm ở ngón tay, cổ tay, bàn chân hay phần vai bên phải. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên giải thích ý nghĩa hình xăm đặc biệt của mình.

Chia sẻ của Thu Quỳnh khiến bạn bè cô không khỏi bất ngờ bình luận: “Mê luôn từ hình thức đến nội dung Quỳnh ơi”, “Cậu bé ý sẽ thật hạnh phúc khi có mẹ Quỳnh luôn ở bên”, “Đẹp lắm, cô gái mạnh mẽ ạ”, “Chất quá chị ơi”…

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Có không ít khán giả đã dành lời khen cho Thuỳ Tiên vì sự tự tin, khả năng giao tiếp tốt cũng như cách ứng xử hết sức khéo léo.
Được chính Thuỳ Tiên "đích thân" nhắc nhở thế này, Minh Tú có lẽ phải đi lấy chồng thật rồi! Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021
Ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đánh mất luôn cả tình cảm cha con khăng khít.
Thanh Hằng sở hữu khối tài sản lớn sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.
- Advertisement -

Phát cuồng Á hậu so kè với Thuỳ Tiên trước phút đăng quang: Body “mlem” từng milimet, đẹp thế này mới đúng là nữ...

Xuất hiện trong những giây phút nghẹt thở giành vương miện Hoa hậu cùng Thuỳ Tiên, Miss Grand Ecuador chính là đối thủ gắt nhất tại đấu trường sắc đẹp này.

Tuổi thơ ít ai biết của Thuỳ Tiên: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng để...

Để có được thành tích như ngày hôm nay, Thuỳ Tiên đã phải trải qua không ít khó khăn, vất vả.
- Advertisement -