Xiaomi ưu đãi đến 59% cho thiết bị gia dụng và phụ kiện Nhà thông minh

- Advertisment -

Xiaomi chính thức triển khai chương trình siêu ưu đãi cho các thiết bị gia dụng thông minh và phụ kiện công nghệ trong suốt tháng 11. Chương trình này mang đến cơ hội sở hữu các sản phẩm trong hệ sinh thái Nhà thông minh của Xiaomi với giảm giá lên đến 59%.

Xiaomi ưu đãi đến 59% cho thiết bị gia dụng và phụ kiện Nhà thông minh - 1

Cụ thể, Xiaomi ưu đãi lên đến 43% cho TV và màn hình. Dòng sản phẩm TV của Xiaomi bao gồm Xiaomi TV A 32 inch và Xiaomi TV A 55 inch 4K. Xiaomi TV A 32 inch có giá bán lẻ 4,49 triệu đồng nhưng giờ đây chỉ còn 3,99 triệu đồng. Xiaomi TV A 55 inch 4K, với giá bán lẻ 10,99 triệu đồng, đã giảm còn 8,49 triệu đồng. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng giảm giá mạnh mẽ cho màn hình máy tính với Xiaomi Curved Gaming Monitor 34 inch từ 12,99 triệu đồng xuống chỉ còn 7,49 triệu đồng.

Xiaomi cũng giới thiệu ưu đãi lên đến 57% cho robot hút bụi Xiaomi Robot Vacuum X10+. Sản phẩm này có nhiều tính năng thông minh, bao gồm hút bụi, lau nhà, tự động đổ rác, đổ nước bẩn và đổ nước sạch, cũng như giặt và làm khô các miếng lau nhà. Giá bán của Xiaomi Robot Vacuum X10+ giảm từ 29,99 triệu đồng xuống chỉ còn 12,99 triệu đồng. Ngoài ra, cả các mẫu robot hút bụi khác của Xiaomi cũng có giảm giá, như Xiaomi Robot Vacuum S10, Xiaomi Robot Vacuum E10, Xiaomi Robot Vacuum X10, và Xiaomi Robot Vacuum S10+.

Xiaomi ưu đãi đến 59% cho thiết bị gia dụng và phụ kiện Nhà thông minh - 3

Đối với máy lọc không khí, Xiaomi giảm giá mạnh sản phẩm Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite lên đến 50%, từ 3,99 triệu đồng chỉ còn hơn 1,99 triệu đồng. Các sản phẩm lọc không khí khác trong 4 series của Xiaomi cũng có giảm từ 28% đến 39%.

Ngoài ra, Xiaomi cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân với giá siêu hời. Các sản phẩm này bao gồm máy mát xa Xiaomi Massage Gun Mini và máy cạo râu Xiaomi Electric Shaver S500.

Xiaomi ưu đãi đến 59% cho thiết bị gia dụng và phụ kiện Nhà thông minh - 2

Thiết bị đeo thông minh cũng nhận ưu đãi đặc biệt trong chương trình này. Đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S1 được giảm giá 50%, từ 5,99 triệu đồng xuống còn 2,99 triệu đồng. Đồng hồ Xiaomi Watch S1 Active giảm đến 49%. Các sản phẩm khác như Xiaomi Smart Band 8, Xiaomi Smart Band 8 Active, Xiaomi Watch 3 Active, và Xiaomi Smart Band 7 Pro cũng có mức giảm giá từ 10% đến 42%.

Tai nghe không dây cũng nhận giảm giá mạnh mẽ, với tai nghe Redmi Buds 4 giảm 59%, từ 1,59 triệu đồng xuống chỉ còn 650 nghìn đồng. Các mẫu tai nghe cùng dòng khác cũng được giảm giá, như Redmi Buds 4 Lite và Redmi Buds 4 Active.

Với hàng chục cái tên đáng chú ý từ các thiết bị giải trí gia đình đến dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cá nhân và luyện tập thể thao, siêu ưu đãi tháng

11 hứa hẹn sẽ là dịp để người tiêu dùng dễ dàng sở hữu toàn bộ hệ sinh thái Xiaomi với mức giá không thể tốt hơn. Chương trình áp dụng tại các hệ thống bán lẻ đối tác của Xiaomi trên toàn quốc, nhanh tay để nhận “siêu deal” nhé!

  • Xem thêm: Xiaomi Campus Tour 2023: Sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ và giải trí

Nguồn: Doanhnhanplus

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Cựu thành viên T-ara không quên dành những lời khen “có cánh” cho bạn trai mới.
Sau nhiều lần vướng tranh cãi, Thái Trinh lên tiếng nói rõ thái độ với Quang Đăng khi làm việc chung tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.
V (BTS) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 11/12 tới đây.
Hà Kino đã có dòng tâm sự thu hút sự chú ý của netizen sau khi bị loại ở công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.
- Advertisement -

Khán giả không tin nổi nghệ sĩ Thanh Quý nhiều năm liên tiếp trượt NSND

Nữ diễn viên năm nay tiếp tục không có tên trong danh sách nghệ sĩ được công nhận NSND. Có nhiều lý do để NSƯT Thanh Quý vô duyên với danh hiệu này.

Nữ diễn viên mắng người hâm mộ

Lee Se Hee trách fan "hậu đậu, ngốc nghếch", yêu cầu người hâm mộ tự mua đồ tẩm bổ, thay vì tốn tiền in quảng cáo chúc mừng sinh nhật cô trên tàu điện ngầm.
- Advertisement -