Xôn xao tin O Sen Ngọc Mai bị người cũ tố ngoại tình, phía nữ ca sĩ nói gì?

- Advertisment -

Mới đây, MXH rộ bài đăng của một tài khoản được cho là của người cũ ca sĩ Ngọc Mai. Theo nội dung bài viết, người này tố Quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa 1 đã ngoại tình với diễn viên xiếc Quốc Nghiệp trong khoảng thời gian cô và người cũ còn chung sống: “Khi còn ở với tôi, chưa chia tay, cô ấy thường đi xa… Họ đã lén lút sau lưng tôi một khoảng thời gian dài…”. Người này cho biết vốn dĩ đã không muốn liên quan đến Ngọc Mai từ lâu nhưng đến nay phải lên tiếng vì bị nữ ca sĩ và Quốc Nghiệp xúc phạm.

Xôn xao tin O Sen Ngọc Mai bị người cũ tố ngoại tình, phía nữ ca sĩ nói gì? - Ảnh 2.
Xôn xao tin O Sen Ngọc Mai bị người cũ tố ngoại tình, phía nữ ca sĩ nói gì? - Ảnh 3.

Bài đăng đang lan truyền trên MXH được cho là của người cũ ca sĩ Ngọc Mai

Để làm rõ những tin đồn đang lan truyền trên MXH, chúng tôi đã liên hệ với phía Ngọc Mai – Quốc Nghiệp. Đại diện cặp đôi cho biết: “Vào dịp sinh nhật năm 2023, ca sĩ Ngọc Mai đã có một bài đăng đề cập đến người cũ. Đó là thông tin cuối cùng mà chúng tôi trả lời về vấn đề này”.

Xôn xao tin O Sen Ngọc Mai bị người cũ tố ngoại tình, phía nữ ca sĩ nói gì? - Ảnh 4.

Trước đó, vào dịp đón tuổi mới, ca sĩ Ngọc Mai đã viết bài đăng dài bày tỏ với những người quan trọng cùng quãng đời thăng trầm đã qua, trong đó có cả anh Tô – người cũ của nữ ca sĩ. Theo bức thư, cả hai từng vượt nhiều thử thách để đến với nhau. Đám cưới đơn sơ, giản dị đến nỗi cô dâu mặc áo dài đi diễn, đeo phụ kiện mua ở chợ, tự trang điểm và kết hoa. Hai người tổ chức đám cưới nhưng chưa đăng ký kết hôn vì thiếu tự tin.

Cô cũng khẳng định: “Tôi chưa bao giờ thấy hổ thẹn hay giấu giếm chuyện cũ, thậm chí thường kể cho học trò, bạn bè, xóm giềng”. Ngọc Mai gửi lời cảm ơn người cũ và gia đình anh vì đã dành cho mình sự động viên, san sẻ đến tận hiện tại. Sau cùng, Ngọc Mai nhắn nhủ: “Cảm ơn Tô đã cho Mai hiểu thêm rất nhiều về nhân duyên và sự mạnh mẽ”.

Xôn xao tin O Sen Ngọc Mai bị người cũ tố ngoại tình, phía nữ ca sĩ nói gì? - Ảnh 5.

Hình cưới cũ của Ngọc Mai từng bị lan truyền trên MXH vào đầu năm 2023 nhưng đến cuối năm cô mới lên tiếng về thông tin này

Nguyên văn đoạn Ngọc Mai từng viết cho người cũ: “Viết cho Tô, người đồng hành cùng Mai một đoạn đường đời. Mai chấp nhận sự cản trở để chúng ta có cơ hội cùng chung bước, chỉ cần mặc bộ áo dài diễn màu trắng Mai từng diễn các phòng trà, một cái lúp đội đầu tự mua ở chợ Tân Bình, tự trang điểm, tự làm hoa thật đơn sơ là đủ trong tất cả các buổi chung vui. Rất nhiều người chứng kiến và giúp đỡ Mai cho đám cưới nhưng, chúng ta chưa tự tin để đăng ký kết hôn cùng nhau và mọi thứ là duyên đúng không nè?

Tô và Mai có quyết định như thế nào, thì cả hai cũng tôn trọng vì miễn là tốt cho cuộc đời Tô và Mai. Chúng ta rất rõ ràng, Tô quá thấu rõ Mai chưa từng tham của ai một đồng vì lòng tự trọng của chính mình. Mai chưa bao giờ thấy hổ thẹn hay giấu giếm chuyện chúng ta, đây còn là câu chuyện đẹp để Mai chia sẻ cho học trò của Mai nữa mà, bạn bè, xóm giềng, người thân ai mà không biết, sẵn sàng chia sẻ nếu ai thật lòng chân thành muốn biết, Tô hén”.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trò chơi cướp biển Skull and Bones từng bị trì hoãn rất nhiều lần, đến khi ra mắt lại chứng kiến điểm đánh giá gần như… chạm đáy.
Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
Sau khi chia tay bạn gái trong ồn ào, nam diễn viên trong hội bạn Trấn Thành lộ hint hẹn hò đồng nghiệp.
- Advertisement -

Người Việt Nam đầu tiên sở hữu TV Samsung MICRO LED trị giá 3,5 tỷ

Ngày 20/2, Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố chủ nhân của TV MICRO LED 2024 đầu...

Phát hiện malware trong 5 ứng dụng trên Google Play

Phần mềm độc hại nguy hiểm mới đã vượt qua hàng rào bảo mật Google Play một cách dễ dàng.
- Advertisement -