Xót xa đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà: Tổ chức trong căn trọ chật hẹp, nằm cô độc không có người thân ở bên

- Advertisment -

Mới đây, showbiz Việt tiếp tục đón thêm tin buồn. Đạo diễn Đạt Phi cho biết nghệ sĩ Văn Ngà đã qua đời vào sáng ngày 16/11 tại nhà phòng trọ ở quận Gò Vấp, TP.HCM. Ông trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 63 sau nhiều năm điều trị bệnh tim.

Được biết, nghệ sĩ Văn Ngà có một cô con gái nuôi cũng chính là con riêng của người phụ nữ mà ông dành tình cảm lúc sinh thời. Trải qua nhiều năm sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn phải nuôi con, nghệ sĩ Văn Ngà rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Tuy nhiên, sau khi những người thân thiết trong nghề đề nghị kêu gọi giúp đỡ, ông thẳng thừng từ chối vì không muốn phiền hà đến người khác.

Xót xa đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà: Tổ chức trong căn trọ chật hẹp, nằm cô độc không có người thân ở bên - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Văn Ngà trút hơi thở cuối cùng vào 10h sáng ngày 16/11 sau cơn trụy tim

Sau khi qua đời, vì không có vợ con nên đạo diễn Đạt Phi đã đứng ra lo liệu cho tang lễ của nghệ sĩ Văn Ngà được chu toàn. Tuy vậy, hình ảnh tại tang lễ cố nghệ sĩ vào chiều ngày 16/11 khiến không ít người nghẹn lòng, xót xa. Ông nằm cô độc trong phòng trọ của mình, nơi đây chật hẹp tới mức bàn thờ phải đặt ngoài cửa vì không đủ chỗ. Chứng kiến khoảnh khắc này, nhiều khán giả không cầm được nước mắt, buồn thay cho số phận người nghệ sĩ.

Xót xa đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà: Tổ chức trong căn trọ chật hẹp, nằm cô độc không có người thân ở bên - Ảnh 3.

Hình ảnh nghệ sĩ Văn Ngà nằm cô độc trong căn trọ chật hẹp khiến không ít người xót xa

Xót xa đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà: Tổ chức trong căn trọ chật hẹp, nằm cô độc không có người thân ở bên - Ảnh 4.

Căn trọ chật hẹp tới mức bàn thờ phải đặt ngoài cửa vì không đủ chỗ

Nghệ sĩ Văn Ngà (SN 1958) từng theo học tại trường Quốc gia âm nhạc và Kịch nghệ Sài Gòn. Sau khoảng thời gian hoạt động ở một số đoàn kịch nói, cải lương, ông kiếm thêm thu nhập qua nghề lồng tiếng.

Theo chia sẻ của đạo diễn Đạt Phi, những năm gần đây, nghệ sĩ Văn Ngà làm việc cho công ty của anh. Ông được nhiều người yêu mến với tính cách hiền lành, năng nổ và rất tâm huyết với công việc. Nghệ sĩ Văn Ngà từng lồng tiếng cho các phim bom tấn Hollywood chiếu trong nước như The Lion King, Trolls, Hotel Transylvania 2…

Xót xa đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà: Tổ chức trong căn trọ chật hẹp, nằm cô độc không có người thân ở bên - Ảnh 5.

Lúc sinh thời, nghệ sĩ Văn Ngà rất tâm huyết với nghề lồng tiếng

Xót xa đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà: Tổ chức trong căn trọ chật hẹp, nằm cô độc không có người thân ở bên - Ảnh 6.

Thông tin nghệ sĩ Văn Ngà (bên trái) qua đời khiến bạn thân Đạt Phi (bên phải) cùng người thân, đồng nghiệp không khỏi nghẹn ngào

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -