Xuân Hinh nói Hồng Vân: “Nhìn thấy tiền là phải khinh tiền, đây lúc nào cũng tiền, sức yếu còn tham”

- Advertisment -

Mới đây, kênh YouTube của NSND Hồng Vân đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng NSƯT Xuân Hinh đi dạo chơi ở Hà Nội. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Hôm nay tôi ra Hà Nội tập chương trình Xuân phát tài được anh Xuân Hinh dắt đi ăn ốc”.

Nghệ sĩ Xuân Hinh nghe vậy liền nói: “Ra đây là chỉ có ăn ốc thôi, rồi còn nói mò. Ăn ốc cho người nó đẹp. Tôi xuống được 8kg rồi đấy, tự nhiên xuống”.

Xuân Hinh nói Hồng Vân: Nhìn thấy tiền là phải khinh tiền, đây lúc nào cũng tiền, sức yếu còn tham - Ảnh 1.

Hồng Vân và Xuân Hinh

Vì quán ốc ở khá xa khách sạn nên các nghệ sĩ phải đi bộ mệt bở hơi tai, NSND Hồng Vân phàn nàn với Xuân Hinh, còn hài hước bắt Xuân Hinh phải cõng về nếu quán ốc đóng cửa.

Ai ngờ ra tới nơi, quán ốc đóng cửa thật. NSND Hồng Vân thốt lên: “Em không đi nổi nữa, em lạy anh! Tôi đã linh tính rồi. Cái gì tôi linh tính y rằng là thật. Đã bảo hôm nay là Tết tây”. Nói rồi, nghệ sĩ Hồng Vân muốn đặt xe chở về khách sạn thay vì đi bộ.

Nghệ sĩ Xuân Hinh thấy vậy liền dí dỏm đáp lại Hồng Vân: “Do cô tham quá, ngày Tết không nghỉ còn ra tập. Gớm, già rồi vẫn tham, chết đến nơi rồi. Ai biết được nó đóng cửa ngày Tết. Bà này chỉ ngày Tết mới ra tập, còn ngày thường bà ấy đi kiếm tiền.

Nhìn thấy tiền là phải khinh tiền, đây lúc nào cũng tiền. Sức yếu thế này còn tham. Người ta hơn cả chục tuổi còn đi phăng phăng đây”.

Sau một hồi đi bộ mệt nhoài khắp con đường, vã mồ hôi, cuối cùng các nghệ sĩ cũng tìm được một quán ăn. NSND Hồng Vân nói: “Gớm, ăn được bữa ăn của ông Xuân Hinh mà tôi suýt ngất. Hôm nay đúng ngày Tết tây được ông ấy dắt đi ăn mà như này”.

Nhưng sau khi ăn no nê được bữa ngon, NSND Hồng Vân lại tấm tắc: “Lúc nãy tôi trách nhầm anh Xuân Hinh, ngon lắm. Tôi và anh Xuân Hinh thân nhau lâu lắm rồi. Ngoài Bắc, tôi thân với anh Xuân Hinh nhất”.

Xuân Hinh nói Hồng Vân: Nhìn thấy tiền là phải khinh tiền, đây lúc nào cũng tiền, sức yếu còn tham - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Xuân Hinh liền bóc mẽ Hồng Vân: “Toàn tôi mời Hồng Vân, bao năm rồi chưa thấy Hồng Vân mời tôi lần nào. Ngày xưa, tôi còn vào diễn cho Hồng Vân ở sân khấu Phú Nhuận, diễn suốt 1 tháng trời”.

NSND Hồng Vân nghe tới đây lập tức rủ đàn anh vào Sài Gòn diễn cho mình đợt nữa ở sân khấu mới, định “chốt đơn” nhưng Xuân Hinh lại từ chối, chưa nhận lười vội, khiến Hồng Vân phải nói: “Lại giở mặt rồi, Xuân Hinh giở mặt nhanh lắm”.

Tuy liên tục cà khịa nhau nhưng Xuân Hinh và Hồng Vân lại luôn vui vẻ, đùa giỡn một cách đầy thân thiết. NSND Hồng Vân còn chia sẻ: “Anh Xuân Hinh chửi vui lắm. Tôi lên sân khấu diễn hay bắt chước anh Xuân Hinh cách chửi như vậy, giống y anh Xuân Hinh, mấy đứa trẻ toàn khen tôi có duyên”.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.
Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
1. Chủ đề được các doanh nhân trao đổi nhiều nhất bên lề Lễ trao giải Doanh nghiệp niêm...
- Advertisement -

Giá vàng hôm nay ngày 24/2: Vàng sẽ thách thức ngưỡng kháng cự 2.070 USD/ounce

Tại thị trường vàng trong nước, sau khi giảm 200.000 đồng/lượng trong ngày hôm qua, giá vàng SJC của...

Ngành công nghệ xôn xao vì tin đồn Google khai tử Gmail

Google lên tiếng xác nhận những đồn đoán về việc đóng cửa Gmail là giả mạo.
- Advertisement -