Yoo Ah In nghiện ngập, bị hủy hoại sự nghiệp đều là do bạn trai đồng giới?

- Advertisment -

Vừa qua, scandal “ảnh đế” Yoo Ah In dùng 4 loại chất cấm khiến MXH chấn động. Nam tài tử bị phát hiện dương tính với 4 thứ chất kích thích, trong đó có propofol, cần sa, ketamin, cocain.

Ngay khi truyền thông công bố tin tức, công chúng đã chắc chắn một điều rằng scandal lần này đã “nhấn chìm” của sự nghiệp của nam tài tử. Anh sẽ rất khó quay trở lại sự nghiệp diễn xuất hay nhận lại được sự ủng hộ của khán giả.

Cùng với đó, trên các phương tiện truyền thông và diễn đàn MXH, một chủ đề thảo luận nóng hổi đã nổ ra. Không ít người đặt ra câu hỏi vì sao một người nghiêm túc như Yoo Ah In lại có lối sống buông thả khiến sự nghiệp của bản thân bị hủy hoại như vậy. Nhiều ý kiến trên Naver cho rằng nguyên nhân nam tài tử sa ngã có thể liên quan đến Choi Ha Neul – “bạn trai tin đồn” của Yoo Ah In.

Yoo Ah In nghiện ngập, bị hủy hoại sự nghiệp đều là do bạn trai đồng giới? - Ảnh 1.

Yoo Ah In dương tính với 4 loại chất cấm (Ảnh: Internet)

Netizen nhận ra rằng “em trai Song Hye Kyo” đã thay đổi theo chiều hướng tiêu cực từ khi dính tin đồn hẹn hò với Choi Ha Neul. Có không ít cáo buộc cho rằng chính “tình tin đồn” đã khiến Yoo Ah In sử dụng các chất kích thích như cần sa, propofol, ketamin, cocain.

Yoo Ah In nghiện ngập, bị hủy hoại sự nghiệp đều là do bạn trai đồng giới? - Ảnh 2.

Yoo Ah In và người tình tin đồn Choi Ha Neul (Ảnh: Internet)

Choi Ha Neul năm nay 30 tuổi, hiện đang là nhiếp ảnh gia. Anh từng công khai xu hướng tính dục nhưng khẳng định mình không phải là nhà hoạt động vì quyền của LGBTQ+ mà chỉ là một nghệ sĩ nên sẽ cố gắng truyền tải thông qua nghệ thuật. Trên SNS của mình, nhiếp ảnh gia 30 tuổi đăng tải rất nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo cùng loạt ảnh thân thiết với Yoo Ah In.

Đặc biệt, theo tài liệu lưu trữ của cơ quan thanh niên Daegu, bạn trai tin đồn của Yoo Ah In trước đây đã từng mắc STDs (bệnh truyền qua đường tình dục), nghiện ma túy và có lối sống buông thả. Chính vì thế, không ít người nghi ngờ chính Choi Ha Neul là người đưa Yoo Ah In vào con đường nghiện ngập, dẫn đến chuyện sự nghiệp bị hủy hoại như hiện tại. Tuy nhiên đến nay, đây vẫn chỉ là nghi vấn chưa được kiểm chứng.

Loạt ảnh thân thiết của Yoo Ah In và bạn trai tin đồn (Ảnh: Instagram nhân vật)

Yoo Ah In nghiện ngập, bị hủy hoại sự nghiệp đều là do bạn trai đồng giới? - Ảnh 4.

Yoo Ah In từng bị bắt gặp hẹn hò cùng bạn trai tin đồn tại một quán bar dành cho người đồng giới ở Mỹ (Ảnh: Internet)

Đến nay, trước tin đồn hẹn hò đồng giới, cả Yoo Ah In và Choi Ha Neul đều chưa lên tiếng xác nhận.

Nguồn: Lovekpop

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

24 năm làm ở cơ quan Thông tấn xã Việt Nam thì tôi có hơn nửa thời gian công tác tại báo Tin tức, nhiều chuyến công tác lên rừng, xuống biển với tôi là những trải nghiệm.
Ngày 29/3, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương, Thông tấn xã Việt Nam Họp báo phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại
Nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi Angela Baby bị lôi vào chuyện riêng của chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh.
Động thái mới của MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi trên thảm đỏ khiến dân tình đặt nghi vấn cả hai đã "gương vỡ lại lành".
- Advertisement -

Hàng không giảm áp lực “gồng” lỗ

Cả 5 hãng hàng không đều lỗ lớn Việt Nam hiện có 5 hãng hàng không gồm Vietnam Airlines,...

Vietcombank và JCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế VIETCOMBANK JCB PLATINUM

Được thiết kế với nhiều tính năng, tiện ích đa dạng cùng các ưu đãi đặc quyền vượt trội,...
- Advertisement -