YouTube ra mắt trang web thông tin tiếng Việt hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung

- Advertisment -

YouTube chính thức ra mắt ‘YouTube cho Nhà sáng tạo‘ – một trang web thông tin bằng tiếng Việt dành cho nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam, bao gồm tất cả những thông tin cần thiết giúp nhà sáng tạo nội dung bắt đầu và phát triển kênh YouTube của mình.

Đây chính là nơi có mọi thông tin, lời khuyên và mọi sự trợ giúp mà những người sáng tạo hiện tại và tương lai có thể đã và đang tìm kiếm.

Làm cách nào để bắt đầu một kênh YouTube? Tôi kiếm tiền bằng cách nào? Làm cách nào để có thêm người đăng ký?

Đây là tất cả những câu hỏi mà những người sáng tạo hiện tại và tương lai có thể đã tìm kiếm trên internet. Đó là lý do tại sao YouTube tạo ra một trang web mới với các mẹo và tài nguyên dành riêng cho các nhà sáng tạo. Ngoài việc lấy cảm hứng từ những người sáng tạo khác nhau trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương, nhà sáng tạo nội dung có thể tìm kiếm tất cả những thông tin cần thiết bằng tiếng Việt để xây dựng kênh YouTube của mình như cách Bắt đầu trên YouTube, Cách kiếm tiền trên YouTube, Quy định & Nguyên tắc, Xây dựng cộng đồng, Phát triển kênh, Chương trình & Ý tưởng mới ngay tại trang web này.

Thị trường YouTube tại Việt Nam hiện nay đang là một thị trường rộng mở và đầy tiềm năng, mở ra rất nhiều cơ hội dành cho nhà sáng tạo, đặc biệt là cơ hội được kết nối và tương tác cùng với khán giả. Chia sẻ về nền tảng, MisThy – một streamer nổi tiếng trong giới game streaming Việt Nam, đồng thời là chủ nhân kênh MISTHY TV cho biết: “Tôi bắt đầu chỉ là một sở thích nhưng YouTube đã giúp tôi tự do tạo nội dung đồng thời kết nối với những người có cùng đam mê.”

Ngay bây giờ, những nhà sáng tạo nội dung YouTube tại Việt Nam đã có thể truy cập vào trang YouTube cho Nhà sáng tạo để tìm hiểu và trang bị thêm kiến thức giúp kênh YouTube của họ ngày càng tăng trưởng và đạt lượng tiếp cận cao.

Nguồn: Doanhnhanplus

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Chuyện tình của cặp đôi đình đám Vbiz này đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm.
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà gây chú ý khi diện bikini khoe trọn 3 vòng đâu ra đấy tại Puerto Rico.
Ngoài ánh hào quang rạng ngời trên sân khấu, đời tư của Trương Bá Chi còn nhiều góc khuất với quá nhiều trắc trở, khiến khán giả phải xót xa không thôi.
Sau khi Khả Trang chia sẻ những hình ảnh thương tích đầy mình, danh tính của chân dài này cũng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.
- Advertisement -

Casa Marina Premium của BCG Land được vinh danh tại “PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021”

Dự án Casa Marina Premium được phát triển bởi BCG Land – Thành viên thuộc tập đoàn Bamboo Capital Group (BCG) vừa được vinh danh tại giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS “PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021” ở hạng mục “Best Resort Architectural Design”.

Lộ diện nữ thần cổ trang mới xứ Hàn: Cao quý như Hoàng hậu, nhan sắc tuổi 38 bỗng “bùng nổ” chỉ nhờ tạo...

Nhờ vai diễn trong phim The Red Sleeve, mỹ nhân này đang được dân tình khen ngợi rần rần là nữ thần cổ trang mới của màn ảnh xứ Hàn.
- Advertisement -