Louis Capital (TGG) đổi tên, đổi trụ sở chính, đổi định hướng phát triển công ty sang ngành dược phẩm

- Advertisment -

Ngày 22/03, CTCP Louis Capital (HOSE: TGG) đã tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2023 lần 2.

Tại đại hội, các cổ đông đã thông qua việc đổi tên Công ty từ CTCP Louis Capital thành CTCP The Golden Group, khác với tài liệu trình đại hội trước đó, công ty dự kiến đổi tên công ty thành CTCP TGG.

Ngoài ra, một nội dung quan trọng khác được thông qua liên quan đến việc miễn nhiệm và bầu bổ sung toàn bộ Thành viên HĐQT và Thành viên Ban Kiểm soát công ty nhiệm kỳ 2021 – 2025.

Cụ thể, cổ đông của TGG đã thông qua miễn nhiệm 4 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2021-2025 gồm ông Nguyễn Mai Long, ông Trịnh Văn Bảo, ông Ngô Thục Vũ và ông Cao Bá Trung đồng thời miễn nhiệm 3 thành viên Ban kiểm soát gồm bà Nguyễn Thị Kiều Liên, ông Hồ Lê Hoàng Anh và ông Phạm Minh Vương.

Đại hội đã bầu thay thế 4 nhân sự vào HĐQT gồm ông Võ Kim Nguyên, ông Lý Thanh Nhã, ông Nguyễn Thomas Thanh và ông Ngô Quang Tuấn và 3 nhân sự vào BKS gồm ông Cao Việt Bách, ông Nguyễn Kiên Giang và ông Đỗ Mạnh Hùng.

Trong số các nhân sự mới được bổ nhiệm, ông Võ Kim Nguyên hiện đang giữ vị trí Tổng Giám đốc của TGG từ ngày 22/7/2022 tới nay.

Kể từ khi vụ việc của ông Đỗ Thành Nhân xảy ra, bộ máy nhân sự cao cấp của TGG đã có nhiều biến động. Đồng thời, kết quả kinh doanh cũng không mấy tích cực khi doanh thu cả năm 2022 đạt 577 tỷ đồng, giảm 28% và báo lỗ sau thuế 37 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, một số nội dung khác cũng được cổ đông thông qua như thay đổi trụ sở chính công ty, ủy quyền cho HĐQT toàn quyền quyết định tất cả các vấn đề liên quan đến dự án Trại lợn Hòa Bình (bao gồm: tiếp tục đầu tư dự án hoặc tìm kiếm đối tác tiềm năng để hợp tác, phát triển dự án hoặc chuyển nhượng dự án đầu tư cho đối tác khác), ủy quyền cho HĐQT thay đổi định hướng phát triển công ty sang ngành dược phẩm là ngành cốt lõi, ủy quyền cho HĐQT tiếp tục thực hiện hoạt động M&A những công ty hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm hoặc các công ty khác có tiềm năng.

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Microsoft vừa công bố các yêu cầu hệ thống đối với phiên bản mới của Windows 11 IoT Enterprise LTSC 2024 với các thông số kỹ thuật tối thiểu nhất có thể.
Cụ thể, 4 tháng đầu năm 2024, BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã giải quyết:...
Sự kiện hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sự kiện có quy mô khu vực đáng được...
Năng lượng: Giá dầu và khí đốt đều giảm Trên thị trường dầu mỏ, Giá dầu tăng ở...
- Advertisement -

Quý I/2024, F88 báo lãi 31 tỷ đồng, đà phục hồi rõ nét

Quý I/2024, GDP tăng trưởng 5,66%, cao hơn mức tăng trưởng của quý I năm 2020 - 2023, nhưng...

3 công việc tỉ phú Bill Gates tin không bị ‘phá hoại’ bởi AI

Đồng sáng lập Microsoft Bill Gates đã chia sẻ trên blog của mình về việc trí tuệ nhân tạo (AI) có thể phá hủy việc làm, từ sáng tạo nội dung, viết văn, dịch giả, nhà thiết kế…
- Advertisement -