1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: “Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi”

- Advertisment -

Tối ngày 6/12, MXH xôn xao bài đăng chê bai Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu của thầy N.T.D (hiện đang là PGS.TS tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, đồng thời là Trưởng khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm). Theo đó, thầy N.T.D đã so sánh Hoa hậu Thuỳ Tiên thua xa một sinh viên mà mình từng dạy. Thậm chí, thầy còn dùng nhiều từ ngữ nặng nề và chê cách chọn Hoa hậu của BGK Miss Grand.

Bài viết gây tranh cãi trên không chỉ nhận “cơn mưa” phẫn nộ từ cư dân mạng mà còn khiến nhiều người bất bình thay Tân Hoa hậu. Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ cũng có bài đăng chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ việc. Theo đó, nam ca sĩ bức xúc: “Đã đến lúc những người lớn chúng ta phải ủng hộ, cổ vũ, động viên và khuyến khích cho các bạn trẻ… Hãy bớt đi sự đố kỵ gièm pha làm cho thế hệ trẻ mất đi sự tự tin và tạo cái nhìn không tốt của các nước đối với người Việt Nam”. Ý kiến của ca sĩ Nguyên Vũ nhận được sự đồng tình của khán giả.

1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi - Ảnh 2.

Ca sĩ Nguyên Vũ bức xúc trước ý kiến tiêu cực về Hoa hậu Thuỳ Tiên

Liên quan đến bài đăng chê bai Hoa hậu Thuỳ Tiên của thầy N.T.D, thầy cho biết đã gỡ bỏ bài viết tranh cãi trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, thầy cũng cho biết nguyên nhân so sánh Thuỳ Tiên bởi mỗi người có gu đẹp riêng, nên mong cộng đồng mạng không phán xét.

Thầy N.T.D cũng cho biết từ khi đăng tải bức ảnh, dù đã xin lỗi và gỡ bài xuống nhưng vẫn có nhiều người, thậm chí cả học sinh mình vào trang cá nhân xúc phạm thầy. Thầy mong tình trạng này sẽ chấm dứt để yên tâm giảng dạy.

1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi - Ảnh 3.

Bài đăng gây tranh cãi của thầy N.T.D khi chê bai Thuỳ Tiên bằng những từ ngữ nặng nề

Những bình luận thầy N.T.D đáp trả trên trang cá nhân càng khiến dân tình phẫn nộ. Hiện tại bài đăng đã được gỡ khỏi trang cá nhân

1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi - Ảnh 5.

Dù mới 3 ngày đương nhiệm nhưng Thuỳ Tiên trải qua không ít ồn ào

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.
- Advertisement -

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Minh tinh The Heirs hội ngộ cô dâu Park Shin Hye trước đám cưới, hé lộ cuộc gặp bất ngờ với con gái màn...

Sau 9 năm đóng vai mẹ con trong The Heirs, Park Shin Hye và nữ diễn viên kỳ cựu Kim Mi Kyung vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp.
- Advertisement -