Huawei ra mắt hệ sinh thái giải pháp Huawei eKit dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Advertisment -

Huawei Việt Nam vừa chính thức giới thiệu giải pháp Huawei eKit, đồng thời thông báo Elite Technology là đối tác phân phối chính thức của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Huawei eKit là một hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Huawei Enterprise (EBG), phần quan trọng của Huawei, đã hợp tác chặt chẽ với hàng loạt đối tác doanh nghiệp toàn cầu, với hơn 35.000 đối tác đa lĩnh vực và 267 đối tác chiến lược thuộc Fortune Global 500. Đặc biệt, EBG đã tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi số, với hơn 100 tiêu chuẩn số hóa được phát triển và hơn 750.000 chứng nhận đã được trao tặng trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Dựa trên nền tảng này, Huawei quyết định phát triển danh mục giải pháp dành riêng cho các doanh nghiệp SME. Điều này đánh dấu một sự thay đổi đáng kể so với mô hình trước đây tập trung vào các đối tác lớn. Huawei muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp SME trong quá trình họ thực hiện chuyển đổi số thành công.

Huawei eKit là một hệ sinh thái giải pháp dành riêng cho thị trường phân phối. Nó tích hợp chính sách, sản phẩm, giải pháp, và dịch vụ để xây dựng một mô hình giải pháp hoàn chỉnh dành cho doanh nghiệp. Hệ sinh thái này hợp tác với các đối tác phân phối địa phương để hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp SME triển khai quá trình số hóa một cách thuận lợi.

Bà Vũ Vân Anh, Quản lý kênh phân phối giải pháp SME Huawei tại thị trường Việt Nam, cho biết: “Huawei sẽ áp dụng mô hình phân phối đi theo chiến lược “lấy đối tác làm trung tâm” để xây dựng hệ thống kinh doanh cho khối SME. Dựa trên mục tiêu này, Huawei eKit sẽ làm nòng cốt để xây dựng các chính sách hỗ trợ riêng cho các đối tác phân phối trên 04 khía cạnh: chính sách phát triển đối tác, phát triển sản phẩm thị trường, xây dựng thương hiệu kinh doanh vững chắc, và tạo nền tảng số chuyên biệt.”

Huawei eKit đã giới thiệu loạt sản phẩm mới dành cho SME, bao gồm:

1. Huawei SME Datacom: Bao gồm Router, Switch, AP, Access Controller để tùy biến theo nhu cầu của doanh nghiệp SME.
2. Huawei SME MiniGPon: Sử dụng công nghệ GPon để hỗ trợ hệ thống Mini FTTO, giúp tối ưu chi phí và hiệu quả vận hành cho SME.
3. Huawei SME UPS: Đảm bảo nguồn cung cấp điện liên tục, đặc biệt trong trường hợp cúp điện.

Những sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, chất lượng, và chi phí của doanh nghiệp SME, giúp tạo ra môi trường dễ triển khai và sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc tạo ra môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp SME thực hiện quá trình chuyển đổi số của họ.

Nguồn: Doanhnhanplus

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

FiinRatings “một mình một chợ” Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), các doanh nghiệp phát hành trái...
Tỷ giá: Thêm dư địa ổn định Theo Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phạm Thanh Hà,...
Giải thưởng năm nay tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín của Rồng Việt trong lĩnh vực M&A,...
Thêm AIA Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank… bị mạo danh Ông Đỗ Hồng Sơn, Đoàn Luật sư TP. Hà...
- Advertisement -

Dàn sao Việt đồng loạt tiếc thương trước tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải gây nghẹn ngào

Nhiều nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng và gửi lời chia buồn trước sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Xuân Phương.

Sao nữ Vbiz miệt mài livestream bán hàng trước 1 tiếng ra toà ly hôn chồng, biết nguyên nhân phía sau mới ngỡ ngàng

Trong ngày đối mặt với biến cố hôn nhân, nữ siêu mẫu Vbiz vẫn phải tươi cười trên phiên livestream bán hàng.
- Advertisement -