Mời tham gia buổi tư vấn trực tuyến: ‘Bạn phù hợp với ngành nào, trường nào?’

- Advertisment -
Mời tham gia buổi tư vấn trực tuyến: ‘Bạn phù hợp với ngành nào, trường nào?’ - Ảnh 1.

TS Phạm Tấn Hạ (bìa phải) sẽ có mặt trong buổi tư vấn trực tuyến tối 7-12 – Ảnh: TRẦN HUỲNH

Chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ GD-ĐT và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, diễn ra trên nền tảng Zoom webinar, đồng thời được phát sóng trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) và fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ (https://www.facebook.com/TVTS.tuoitre).

Để giúp thí sinh và phụ huynh nắm bắt đầy đủ thông về tuyển sinh đại học – cao đẳng trong năm tới, đồng thời góp phần định hướng nghề nghiệp cho học sinh, báo Tuổi Trẻ sẽ tổ chức chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 với chủ đề: “Bạn phù hợp với ngành nào, trường nào?”, diễn ra từ 19h30 đến 21h tối 7-12.

Tham gia buổi tư vấn này có các khách mời:

TS Lê Thị Thanh Mai – trưởng Ban công tác sinh viên – ĐH Quốc gia TP.HCM

TS Phạm Tấn Hạ – phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM)

ThS Nguyễn Hải Trường An – giám đốc Trung tâm truyền thông và tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế – luật (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Bên cạnh đó, buổi tư vấn này còn có sự tham gia của một số khách mời khác đến từ các trường đại học.

Trong buổi tư vấn này, các khách mời sẽ chia sẻ và trực tiếp trả lời thí sinh những nét chung về thi tốt nghiệp THPT, các phương thức xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022. Đồng thời, sẽ giúp học sinh cách lựa chọn ngành nghề, khám phá năng lực và sở thích bản thân để chọn ngành, chọn trường phù hợp nhất.

Những thắc mắc của thí sinh như: hiện nay có rất nhiều ngành, nên chọn ngành nào? Làm sao biết được năng lực, sở thích của mình phù hợp với ngành nghề nào? Cùng một ngành học các trường đào tạo có khác nhau?… Tất cả những thắc mắc này sẽ được các khách mời giải đáp đầy đủ.

Hình thức tổ chức: Online trên nền tảng Zoom webinar

Chi phí tham gia: miễn phí

Đối tượng: học sinh lớp 11, lớp 12, phụ huynh và những người quan tâm.

Ngay bây giờ mời bạn đọc đăng ký tham gia buổi tư vấn trực tuyến này.

Link đăng ký tham gia tại đây.

Mời tham gia buổi tư vấn trực tuyến: ‘Bạn phù hợp với ngành nào, trường nào?’ - Ảnh 3.

Nguồn: TTO

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -